Mơ thấy cái giếng là điềm báo tốt hay xấu, đánh số gì, số mấy? Giải mộng mơ thấy giếng nước đầy, nước cạn, nước đục, nước trong có nhiều cá và bộ số lô tô đẹp. Cùng sự kiện 247 tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ này nhé!

Mơ thấy cái giếng là điềm báo tốt hay xấu

Nằm mơ thấy trong nhà xuất hiện cái giếng: Đây là một giấc mơ được xem là mang điềm báo không may, nằm mơ thấy trong nhà xuất hiện cái giếng là một giấc mơ nhắc nhở rằng con trưởng trong gia đình bạn sắp gặp nguy hiểm hoặc có thể sẽ mắc một căn bệnh khó chữa nào đấy.

Nằm mơ thấy giếng bị vỡ, lở: Chiêm bao này nhắc nhở bạn nên cẩn tọng vì đây là giấc mơ mang lại điềm báo không tốt về vấn đề tài chính của gia đình mình. Có thể tình hình tài chính của gia đình bạn đang bắt đầu tụt dốc trầm trọng, chuyện kinh doanh, làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn.

Mơ thấy bơi lội dưới giếng nước cạn: Bạn nên cẩn thận với giấc mơ này, thời gian tới có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính. Tuy điềm báo tiền bạc eo hẹp nhưng bạn cũng nên đề phòng những trường hợp cần tiền như ốm đau, tai nạn,…

mo-thay-cai-gieng-la-diem-bao-tot-hay-xau-va-con-so-may-man
Mơ thấy cái giếng là điềm báo tốt hay xấu và con số may mắn

Mơ thấy đang đào giếng: Đây là giấc mơ báo hiệu sự tốt lành. Bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc cũng như  những dự định sắp tới của bạn,đón được nhiều may mắn và hạnh phúc.

Mơ thấy giếng nước có nhiều cá: Nằm mộng thấy giếng nước có nhiều cá trong đó có hàm ý thể hiện cho sự may mắn, vui vẻ sắp đến với bạn. Nằm mơ thấy giếng nước có cá dự báo cho việc gia đình bạn sắp được đón nhận những tin vui cực lớn.

Mơ thấy cái giếng và con số may mắn nào

  • Nằm chiêm bao thấy giếng nước đánh xổ số bộ số 29, 92
  • Ngủ mơ thấy giếng nước đầy ắp nước thì nên đánh con số 10, 16.
  • Nằm mộng thấy giếng cạn nước thì nên đánh con số 88, 09, 80.
  • Nằm mơ thấy giếng nước đục đánh con 64 – 87
  • Nằm mơ thấy đang trốn dưới giếng đánh số 10 – 16 – 26
  • Nằm mơ thấy bị ngã xuống giếng đánh số 00 – 66

Chúc bạn may mắn với những con số đề của mơ thấy giếng nước. Cảm ơn và hẹn gặp lại!