Tin tức sao – MC Quỳnh Chi đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhờ vai diễntrong “Ở đây có nắng” – phim Việt Nam xuất sắc nhất tại LHP Ý tưởng mới San Fancisco 2018.

Sau 10 năm gắn bó với nghề dẫn chương trình và kinh doanh thành công, Quỳnh Chi sẽ chuyển hướng sang sản xuất phim. Cô đang tham gia sản xuất bộ phim Nhân duyên: Anh mãi bên em, với cặp đôi diễn viên chính là Midu và Trịnh Thăng Bình.

Bộ phim Ở đây có nắng của đạo diễn Đỗ Nam chính thức ra rạp vào đầu năm nay, với sự góp mặt của Quý Bình và Quỳnh Chi. Trong phim, Quỳnh Chi vào vai Phương Thuỳ, một cô ca sĩ trẻ có cuộc sống viên mãn cùng nhân vật do Quý Bình thủ vai. Bỗng một ngày, đứa con “từ trên trời rơi xuống” của Quý Bình xuất hiện, khiến Phương Thuỳ không biết giải quyết như thế nào.

MC Quỳnh Chi đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc tại LHP Ý tưởng mới San Fancisco 2018

Mặc dù, Vai diễn trong Ở đây có nắng của cô không có nhiều “đất”, nên mỗi phân đoạn Quỳnh Chi đều cố gắng hết sức để ghi điểm trong lòng khán giả.

Báo giải trí đưa tin, Nỗ lực của Quỳnh Chi và đoàn phim đã được đền đáp khi Quỳnh Chi được BGK trao giải Nữ diễn viên xuất sắc 2018 (Exellent Actress 2018) dành cho vai diễn Phương Thùy. Và Ở đây có nắng cũng được BGK LHP Ý tưởng mới San Fancisco 2018 (San Francisco International New Concept Film Festival 2018) trao giải Phim Việt Nam hay nhất 2018 (The Best Vietnamese Film 2018). Đồng thời,

“Tôi rất bất ngờ và xúc động khi Ở đây có nắng và bản thân tôi giành được trao giải tại LHP Ý tưởng mới San Fancisco 2018. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đoàn làm phim cũng như những người đã đồng hành cùng tôi”, Quỳnh Chi chia sẻ.