Người tuổi Mùi hợp với màu nào nhất, kỳ màu nào nhất . Chắc có lẽ các tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi, Kỷ Mùi đang tìm câu trả lời? Hãy cùng bongda.edu.vn tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Màu hợp với người tuổi Mùi

Xem tuổi Đinh Mùi hợp với màu gì?

Năm sinh âm lịch: Đinh mùi

Mệnh Thủy

Màu tương sinh của tuổi Đinh mùi: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Đinh mùi vì Kim sẽ sinh Thủy.

Màu tương khắc của tuổi Đinh mùi: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng các đồ vật, trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi Đinh mùi.

Tuổi Ất Mùi hợp với màu gì?

Năm sinh dương lịch: 1955 2015 và 2075
– Năm sinh âm lịch: Ất mùi
– Mệnh Kim
– Màu tương sinh của tuổi Ất mùi: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Lich âm cho biết rằng nguyên nhân do màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Ất mùi. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Ất mùi.
– Màu tương khắc của tuổi Ất mùi: Nếu bạn sinh năm Ất mùi, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Ất mùi.

Tuổi Kỷ Mùi màu nào phù hợp?

Năm sinh dương lịch: 1919, 1979 và 2039

Năm sinh âm lịch: Kỷ mùi

Mệnh Hỏa

Màu tương sinh của tuổi Kỷ mùi: Tuổi Kỷ mùi nên chọn những đồ đạc, quần áo có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.

Màu tương khắc của tuổi Kỷ mùi: Nếu bạn sinh năm Kỷ mùi, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Kỷ mùi.

Tuổi Qúy Mùi màu nào phù hợp?

– Năm sinh dương lịch: 1943, 2003 và 2063
– Năm sinh âm lịch: Quý mùi
– Mệnh Mộc
– Màu tương sinh của tuổi Quý mùi: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Quý mùi yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Quý mùi và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Theo lịch vạn niên chia sẻ, người tuổi Quý mùi cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Quý mùi.
– Màu tương khắc của tuổi Quý mùi: Người tuổi Quý mùi nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Xem tuổi Tân Mùi phù hợp màu nào nhất?

Năm sinh dương lịch: 1931, 1991 và 2051

Năm sinh âm lịch: Tân mùi

Mệnh Thổ

Màu tương sinh của tuổi Tân mùi: Người tuổi Tân mùi có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

Màu tương khắc của tuổi Tân mùi: Người tuổi Tân mùi nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Tân mùi.