HLV Harry Redknapp cho rằng Man United chỉ phí thời gian theo đuổi các ngôi sao lớn như Muller, Neymar và đặc biệt là Gareth Bale, bong da so chia sẻ.

Man United được cho là theo đuổi hàng loạt cầu thủ lớn hè qua như Gareth Bale, Neymar và Thomas Muller nhưng thất bại và phải chiêu mộ cầu thủ trẻ Martial.

>>> Xem thêm bang xep hang bong da tại đây!

Theo Harry Redknapp, Man United hiện tại không có sức hút bởi Quỷ đỏ không có cơ hội vô địch Champions League vào thời điểm này.

“Tôi không nghĩ họ (Man United) có thể lôi kéo được họ (những cầu thủ hàng đầu thế giới)”, Harry Redknapp mở đầu bài phân tích của mình trên tờ Express Sport.

“Bạn muốn chuyển từ Real Madrid sang Man United ư? Tôi không thể. Man United là một trong những CLB lớn nhất thế giới nhưng nói đến Real Madrid là nói đến đội bóng có thể giành chức vô địch Champions League mùa này.

Man United có thể vô địch livescore Champions League mùa này không ư? Không thể. Còn Real Madrid thì có thể làm được điều đó.”

Harry Redknapp phân tích về khả năng Man United có thể chiêu mộ Gareth Bale.

“Bale sẽ không đi vào thời điểm này. Cậu ấy sẽ trở lại Premier League nhưng không phải lúc này. Bạn không thể rời đội bóng xuất sắc nhất thế giới, hơn cả Barcelona, sau đó bạn sẽ đi đâu?

Những CLB lớn nhất thế giới hiện tại là Barca, Real và Bayern rồi mới tới lượt Man United, Man City và Chelsea”.