Kqbd – HLV Van Gaal mới đây đã có những phát biểu khá sốc về Liverpool sau khi Man Utd bị đội bóng này đánh bại tại Europa League.

—–>> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay 

Rạng sáng nay, Man Utd đã có thất bại livescore 0-2 trước Liverpool tại Anfield, qua đó tự đẩy mình vào thế khó khi hai đội gặp lại nhau tại Old Trafford vào tuần sau.

HLV-Van-Gaal-goi-cac-ban-thang-cua-Liverpool-la-re-tien
Nói về thất bại này, keo bong da HLV Van Gaal đã không giấu được sự ‘cay cú’ của mình khi gọi các bàn thắng của Liverpool là ‘rẻ tiền’. Cụ thể vị chiến lược gia người Hà Lan đã cho biết:

Man Utd có bàn thua trên chấm phạt đền thật rẻ tiền. Và sang hiệp hai, Liverpool lại ghi thêm một bàn rẻ tiền nữa. Cậu ta (Henderson) đã việt vị. Thua 0-2 là kết quả khó khăn đối với chúng tôi.”

Tuy nhiên song song đó, HLV Van Gaal cũng thừa nhận Liverpool đã có một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng: “Họ chơi quá hay trong hiệp một, khiến chúng tôi không thể chịu nổi sức ép. De Gea thi đấu tuyệt vời cứu nguy. Sang hiệp hai, chúng tôi thay đổi chiến thuật nhưng không tạo đủ cơ hội ghi bàn. Liverpool xứng đáng thắng.”