Với tổng cộng 7 bàn thắng được ghi của cả 2 đội trong trận Chelsea gặp Slavia Prague . Tỷ số 4-3 đã đưa người xem từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Một chiến thắng đầy sức thuyết phục của Chelsea.

Trận đấu tại Stamford Bridge đã chứng kiến rất nhiều cung bậc cảm xúc của cả 2 đội, Chelsea là đội vượt lên với tỷ số 4-1 ngay trong hiệp 1 với tỷ số này chắc không nhà du doan bong da nào có thể dự đoán. Tuy nhiên đội khách đã chơi bừng tỉnh ở hiệp 2 khi liên tiếp có liền 2 bàn thắng.

Mở tỷ số ngay phút thứ 5, có bàn nhân đôi cách biệt ở phút thứ 10 và kết thúc hiệp 1 với tỷ số 4-1, không chỉ chiếc vé nằm gọn trong túi mà điều được quan tâm hơn nữa là Chelsea sẽ ghi thêm bao nhiêu bàn thắng trong hiệp 2.

Tiệc bàn thắng tiếp diễn với màn trình diễn chói sáng của Pedro. Tiền đạo người Tây Ban Nha kiến tạo cho Giroud ghi bàn thắng thứ ba rồi bàn thứ tư. Xen giữa hai bàn thắng này là cú đánh đầu thành bàn của Soucek cho Slavia Prague.

Tưởng chừng kịch hay đã hết, vậy nhưng không ngờ bước sang hiệp 2 cao trào mới xuất hiện. Chỉ trong vòng 4 phút từ 51 đến 54, Sevcik ghi liền 2 bàn thắng bằng những cú sút xa giúp Slavia Prague rút ngắn tỷ số xuống còn 3-4.

Tuy nhiên, do đẳng cấp sút kém, Slavia Prague không thể ghi thêm bàn thắng nào mà chỉ có thể khiến Stamford Bridge sống trong sợ hãi cho đến phút cuối cùng. Kết thúc trận đấu, Chelsea giành chiến thắng 4-3 ở lượt về và kết quả chung cuộc 5-3 để tiến vào bán kết. Đối thủ tiếp theo của The Blues sẽ là Frankfurt, đội bóng đã ngược dòng hạ Benfica ngoạn mục.

Bàn thắng theo tiso tructuyen cập nhật

Chelsea: Pedro 5′, 27′; Deli 10′ (phản lưới); Giroud 17′

Slavia Prague: Soucek 26′; Sevcik 51′, 54′

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."