Cùng chuyên gia xem tử vi năm 2018 cho nữ mạng Đinh Tỵ nhé!

TÌNH CẢM:

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều biến động bất lợi, tình cảm cũng có nhiều chuyện lo buồn, rối rắm. Nhờ Hạn đang vào Sinh Địa nên cũng có buồn có vui.

Với Hỷ thần tọa Hạn, vợ chồng có những niềm vui về con cái, có dịp đi chơi thoải mái, với Hồng loan, Đào hoa lưu chiếu, Quý Cô là người duyên dáng, có thanh sắc, nếu có giao tiếp với người khác phái cần giữ một khoảng cách để khỏi bị tai tiếng, còn có thể gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

Tử vi có Thái tuế ngộ Kình, Đà, nên cẩn thận lời nói và cung cách đối xử với người thân, kể cả chồng con, để khỏi gây sự bất hòa trong gia đình.

dinh-ty-2018

Cung Tử tức có Thiên việt, Thiên hỷ, có nhiều thành tựu của các con, đem lại niềm vui cho gia đình.
Tháng giêng: Đầu năm quý bạn nên đi cúng sao giải hạn để cả năm được tốt lành gia đạo an vui

Tháng hai: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đau ốm thì lâu khỏi. Ra ngoài chú ý xe cộ, nhất là đi xa, làm ăn xa… dễ bị tai nạn. Nên trước khi đi đâu cần phải coi ngày tốt xuất hành để tránh các điềm xấu, gặp nhiều may mắn.

Tháng ba: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên tháng này chú ý về mất mát của cải

Tháng Tư: Tháng này chú ý làm ăn thua lỗ và bệnh về viêm xoang và tiêu hóa ăn uống kém

Tháng năm: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại

Tháng sáu: Trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin hay trong nhà có thêm người, hay có sự thay đổi về công việc hay nơi ăn chốn ở

Tháng bảy: Tháng này công việc hanh thông tuy nhiên tiền bạc và tình cảm vợ chồng không tốt

Tháng Tám: Tháng 8 này là tháng tốt nhất đối với tử vi tuổi Đinh tỵ năm 2018 nữ mạng 1977 vì mọi việc đều tốt. Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc

Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về lời nói

Tháng mười: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại

Tháng mười một: Công việc hanh thông có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý cháy nổ trong nhà

Tháng chạp: Tháng này công việc gặp nhiều khó khăn và chú ý máu huyết xương khớp kém
Vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2018 nữ mạng

Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một Hung tinh đối với Nam phái, nhưng cũng gây bất lợi phần nào cho nữ phái, thường sinh chuyện buồn lo về công việc cũng như tình cảm, sức khỏe cũng yếu kém, dễ bị bệnh hoạn về đường máu huyết, La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý Cô càng nên cẩn thận nhiều hơn về sức khỏe.

Với Hạn gặp Diêm vương, dễ sinh bệnh về máu huyết, các chứng bệnh về phụ khoa và khi dùng vật sắc bén nên cẩn thận có thể xâm phạm đến thân thể.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hao, công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành nhưng gia đình tình cảm và sức khỏe bản thân có nhiều bất an gây hao tổn tiền bạc. Bạn có thể sử dụng công cụ xem bói bài hàng ngày để phần nào biết được vận mệnh của bản thân trong tương lai gần.