Dịch vụ hosting free và hosting mất phí đều có những mặt tốt và không tốt. Do đó bạn nên đánh giá kỹ càng trước khi chọn lựa một dịch vụ thích hợp. Bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể về hosting free và hosting tính phí:

Hosting Free Và Hosting Tính Phí Có Gì Khác Nhau?

Về support : Hosting tính phí sẽ hỗ trợ tốt hơn. Ngay khi bạn có sự cố gì thì những nhà cung cấp hosting sẽ khắc phục ngay vấn đề của bạn. Trong khi đó hosting miễn phí support khá chậm, và đôi khi không support.

>>>> Hướng dẫn mua ten mien dep tại iNET

Về chi phí : Hosting miễn phí sẽ không tính tiền sử dụng của bạn. Trong khi đó hosting tính phí đôi khi bạn sẽ mất rất nhiều tiền.

Về bảo mật : Chắc chắn một điều rằng hosting có phí sẽ tốt hơn nhiều hosting miễn phí.

Về tốc độ : Cũng tùy vào việc server hosting đặt có gần nơi bạn truy cập internet không? Nếu gần chắc chắn rằng tốc độ truy cập server sẽ rất nhanh.

Về các tiện ích : Hosting tính phí thường hỗ trợ cho bạn rất nhiều tiện ích mà hosting miễn phí không có.

Về quảng cáo : Hosting miễn phí thường đặt quảng cáo trên trang web của bạn. Điều này đôi khi làm bạn phiền lòng. Về downtime hosting tính phí sẽ duy trì thời gian chạy 99%, trong khi miễn phí thường bị down.

>>> Xem thêm: thuê vps

Hosting free và hosting tính phí của nhà cung cấp nào là tốt?

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì hosting luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với website và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên sign up hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty iNET (inet.vn) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với iNET được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn hosting của iNET?

Hệ thống Server của iNET được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

iNET sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

iNET đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.