LG vừa ra mắt loa mới thuộc dòng loa Xboom và dòng loa di động Xboom Go. Trong đó, loa Xboom 2020 được nâng cấp với các tính năng công nghệ mới như đẩy âm trầm Super Bass Boost, điều chỉnh giọng hát Vocal Sound Control, đồng bộ đèn flash điện thoại với nhịp nhạc Party Strobe, ghi lại danh sách phát và các bản phối DJ vào USB với Party Saver và kết nối nhạc cụ như ghi-ta qua Guitar Input.

Ngoài ra, chức năng Karaoke cũng được nâng cấp với Voice Canceller, có thể loại bỏ giọng hát và giai điệu trong các bản nhạc, giúp người dùng có phiên bản karaoke. Người dùng cũng có thể điều chỉnh tiếng nhạc phù hợp với tông giọng của mình nhờ tính năng Key Changer.

Nếu thích sáng tạo hay tạo không khí vui nhộn, người dùng có thể chọn tính năng Vocal Effect để điều chỉnh giọng hát với 18 hiệu ứng khác nhau cùng với 3 chế độ tiếng vang.

Loa di động Xboom Go 2020 thì nổi bật với thời lượng pin đạt 24 giờ. Đặc biệt, LG lần đầu tiên giới thiệu dòng PL với thiết kế hình trụ bọc silicon độc đáo, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh nhờ công nghệ từ Meridian. Cả hai dòng PN và PL đều có khả năng kết nối đến 100 loa cùng lúc.

LG Xboom Go còn có thể được điều khiển bằng giọng nói và kết nối nhiều điện thoại với loa. Khi cài đặt ứng dụng LG Xboom Bluetooth (đã có phiên bản cho Android và iOS)

Về giá bán, loa Xboom 2020 có giá từ 3,19 -8,99 triệu đồng tùy phiên bản; loa Xboom Go 2020 có giá từ 1,29 – 4,49 triệu đồng tùy phiên bản.