Lee Nguyễn hiện đang có những bất đồng về tiền lương với CLB New England, chính bởi vậy mà anh đang tính đến chuyện ra đi.

Như đã biết, Lee Nguyễn là một trong những cầu thủ nổi bật của CLB New England trong ket qua bong da truc tuyen hai mùa giải gần đây. Ở mùa giải 2014, cựu tiền vệ của HAGL đã góp phần không nhỏ giúp New England giành ngôi Á quân MLS.

Dù được xem là “công thần”, nhưng điều khá bất ngờ là New England không hề tưởng thưởng xứng đáng cho những đóng góp của cầu thủ này. Bằng chứng là ở bản hợp đồng gia hạn mới giữa đôi bên, New England không đáp ứng mức đòi hỏi về lương bổng của Lee Nguyễn.

>>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Được biết, quá trình đàm phán hợp đồng đã diễn ra từ Hè, nhưng cho tới thời điểm này cả hai bên vẫn chưa tim được tiếng nói chung. Bất mãn với cách hành xử của đội bóng Mỹ, Lee Nguyễn được cho là đang tìm cách rời khỏi đội bóng này.

>>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Theo tiết lộ, Lee Nguyễn đang đứng trước hai sự lựa chọn cho tương lai. Cụ thể, nếu như rời New England, Lee Nguyễn nhiều khả năng sẽ chuyển tới khoác áo một đội bóng thuộc Mexico. Tuy vậy, cũng không loại trừ khả năng anh sẽ quay trở lại Việt Nam để khoác áo một CLB tại V-League. Thông tin này, được chính người đại diện cũng như là bố đẻ của Lee Nguyễn hé lộ.

Tuy vậy, nói là một chuyện còn thực tế là khả năng Lee Nguyễn trở lại Việt Nam chơi bóng là không cao. Tất nhiên không phải vì cầu thủ này “chê” V-League mà mấu chốt vấn đề nằm ở chỗ gần như chắc chắn sẽ không có đội bóng nào tại Việt Nam “chịu” được mức lương mà Nguyễn đòi hỏi. Hiện tại, cầu thủ này được cho là đang hưởng mức lương 12.000 USD/tháng tại New England.

Trước đây, khi về khoác áo B.Bình Dương, Lee Nguyễn cũng được nhận số tiền rất lớn lên đến hằng trăm ngàn USD/năm và khoản tiền lương 10.000USD/tháng. Nhưng ở thời điểm kinh tế đang khó khăn như hiện tại, sẽ rất ít đội bóng “chịu chơi”.