Trong giới cầu thủ việc duy trì chữ tín là điều vô cùng quan trọng và chính điều đó đã tạo nên cú chuyển nhượng đầy bất ngờ của tiền vệ Lê Hoàng Thiên về SHB.ĐN.

thien

Vì lời hứa với HLV Huỳnh Đức nên Hoàng Thiên đã lựa chọn SHB.ĐN

Vừa qua, SHB.ĐN đã phần nào cho thấy tham vọng sớm giành lại vị trí quán quân V.League bằng việc chiêu mộ tiền đạo Diabate, tiền vệ Hoàng Thiên. Nếu như việc tiền đạo Diabate đến với SHB.ĐN là điều không có gì là ngạc nhiên bởi với 1 tiền đạo ngoại thì việc chuyển CLB sau 1 năm gắn bó là điều đã xuất hiện nhiều ở V.

League và tiền đạo có vợ là người Việt Nam này cũng muốn đến với môi trường mới để qua đó nuôi hi vọng giành được thứ hạng cao. Còn với trường hợp Hoàng Thiên thì có sự đặc biệt khi vấn đề tiền bạc không phải là yếu tố chi phối nhiều đến quyết định “chuyển nhà” của mình.

  • Cập nhật tin tức the thao nhanh nhất.

Sau khi mùa giải 2015 kết thúc khi hợp đồng của anh đáo hạn, Hoàng Thiên đã có sự thỏa thuận với lãnh đạo SHB.ĐN và anh đã hứa sẽ về đầu quân cho đội bóng này với HLV Lê Huỳnh Đức. Nhiều người ngạc nhiên bởi so với số tiền mà SHB.ĐN trả cho anh (1 tỷ đồng/năm) cũng bằng so với con số mà HA.GL đưa ra để giữ chân anh.

Hơn nữa, Hoàng Thiên mới lập gia đình hơn 1 năm và vợ anh rất cần có Thiên bên cạnh trong ngôi nhà ở Pleiku. Nhưng cuối cùng, Thiên nói với vợ rằng mình đã hứa với HLV Lê Huỳnh Đức nên anh không thể thất hứa được nên anh đã quyết định ngược ra miền Trung để về đá cho SHB.ĐN theo bản hợp đồng 3 năm.

Hoàng Thiên đã cư xử rất đàn ông và chính điều đó khiến ngay cả HA.GL cũng niềm nở đưa giấy thanh lý hợp đồng cho mình, trước khi hai bên nói lời chia tay để tiền vệ này về SHB.ĐN.

Nguồn: ole.vn