Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, trong lúc đang dọn dẹp để xây dựng thì bất ngờ bờ tường đổ sập vùi lấp ông Nguyễn Văn Phát (39 tuổi, ngụ đường Cao Bá Quát, phường 7, TP Đà Lạt), ba người còn lại đã nhanh chân thoát ra khỏi vị trí sạt lở. Trong tích tắc, nạn nhân Phát được người dân đào đất đưa ra khỏi vị trí sạt lở, chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Người đàn ông bất ngờ bị đất đá vùi lấp tử vong
Hiện trường vụ sạt lở taluy của ngôi nhà số 20 đường An Bình.

Vụ sạt lỡ xảy ra vào khoảng 10h40 ngày 6/10, tại số nhà 20 đường An Bình (phường 3, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) khiến 1 người đàn ông bị vùi lấp trong đống đất, gạch đá tử vong, 1 người khác bị thương nhẹ.

Có thể bạn quan tâm:  Chia sẻ những tam su tinh yeu hay và cảm động nhất của mọi lứa tuổi

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một nhóm khoảng 4 người đang thi công xây dựng kè taluy của ngôi nhà số 20. Trong lúc đang dọn dẹp để xây dựng thì bất ngờ bờ tường đổ sập vùi lấp ông Nguyễn Văn Phát (39 tuổi, ngụ đường Cao Bá Quát, phường 7, TP Đà Lạt), ba người còn lại đã nhanh chân thoát ra khỏi vị trí sạt lở. Trong tích tắc, nạn nhân Phát được người dân đào đất đưa ra khỏi vị trí sạt lở, chuyển đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông Phát đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Vụ sạt lở cũng khiến một người bị thương nhẹ.

Người đàn ông bất ngờ bị đất đá vùi tử vong
Người dân đang che chắn vị trí sạt lở khiến ông Phát tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tiến hành khám nghiệp hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: bongda.edu.vn tổng hợp