Lắc vòng bao nhiêu phút mỗi ngày có lẽ là thắc mắc được nhiều người quan tâm? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu xem mỗi ngày nên lắc vòng bao nhiêu phút nhé!

Lắc vòng bao nhiêu phút mỗi ngày?

Để trả lời câu hỏi nên lắc vòng bao nhiêu phút mỗi ngày để đạt được hiệu quả cao còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa của mỗi người, cường độ và thời gian tập luyện, tính chất của mỡ bụng…

Nếu cả hai người đều lắc vòng với thời gian và cường độ tập như nhau nhưng lượng mỡ tích tụ ở mỗi người khác nhau thì thời gian giảm mỡ bụng cũng khác nhau. Người có mỡ bụng chảy nhão hoặc ít mỡ bụng sẽ giảm mỡ bụng nhanh hơn. Điều này cho thấy rằng không có khung thời gian nhất định cho việc lắc vòng bao nhiêu phút mỗi ngày để giảm mỡ bụng.

Nhưng theo các chuyên gia, để nhanh chóng thấy được hiệu quả của việc lắc vòng đốt cháy mỡ thừa, bạn nên lắc vòng 6 – 7 phút / lần. Nếu bạn lắc vòng trong khoảng 30 phút, cơ thể sẽ tiêu hao 200 calo năng lượng mỡ thừa.

Nếu bạn tăng cường độ lắc vòng trong 1 phút, lượng calo và khả năng đốt cháy chất béo của bạn sẽ tăng lên nhiều hơn.

Lời khuyên là bạn chỉ nên lắc vòng 3 đến 4 lần / tuần, không nên tập quá 20 phút cho mỗi lần tập và không tập quá 3 lần. một ngày. Muốn đốt cháy nhiều calo thì không nên quá phụ thuộc vào việc lắc vòng mà nên kết hợp các bài tập khác như chạy, nhảy dây, aerobic, cử tạ,…

Lắc vòng bao nhiêu phút mỗi ngày để giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả?

Hướng dẫn lắc vòng hiệu quả

Để di chuyển vòng hiệu quả trong quá trình tập luyện, đặc biệt là muốn đốt cháy mỡ thừa trong thời gian ngắn nhất, bạn cần biết cách di chuyển vòng đúng kỹ thuật, cường độ và các bước cơ bản sau:

– Khởi động kỹ trước khi tập lắc vòng

– Đứng thoải mái và dang rộng hai chân rộng bằng vai để nâng đỡ cơ thể.

– Giữ lưng thẳng, giữ cánh tay của bạn trên đầu hoặc dang tay ngang sang hai bên.

– Lấy đà lắc theo chiều kim đồng hồ, tập trung lực này vào vùng bụng, hông và eo để vòng tròn chuyển động.

Khi đã quen với bài tập này, bạn có thể kết hợp các kiểu lắc vòng, chuyền vòng, bước chân, xoay vòng,… qua các bộ phận khác trên cơ thể để tăng hiệu quả bài tập.

=> Ketquabongda.com cập nhật kết quả bóng đá, kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay mới nhất của 1000+ giải đấu HOT Thế Giới.

Nên lắc vòng vào lúc nào là tốt nhất?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe, nên thực hiện lắc vòng sau bữa ăn chính khoảng 2 tiếng để không gây ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa. Ngoài ra, tư thế lắc vòng giảm cân phải hài hòa, cân đối. Bạn không nên vì muốn có kết quả nhanh mà ép cơ thể vận động quá sức, không tập liên tục quá 20 phút và không tập quá 3 lần / ngày. Chương trình tập phù hợp nhất cho mỗi buổi là 30 phút, chia làm 2 buổi sáng và tối, thời lượng từ 3 đến 4 buổi / tuần.

Theo chia sẻ này, bạn nên tập lắc vòng 30 phút mỗi ngày, với thời gian này bạn có thể chia thành các bài tập khác nhau để sức khỏe không bị mệt mỏi và suy kiệt. Chia nhỏ thời gian tập luyện hợp lý không chỉ giúp bạn giảm cân, giảm mỡ bụng mà còn giúp bạn luôn khỏe mạnh, linh hoạt. Khi đã quen và khỏe hơn với lắc vòng, bạn có thể tăng cường độ tập luyện để nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất.

Trên đây là một số chia sẻ về lắc vòng bao nhiêu phút mỗi ngày. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến việc tập lắc vòng, hãy thường xuyên truy cập vào chuyên mục tin tức để có được câu trả lời chuẩn nhất!

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật tỷ lệ bóng đá, tỉ lệ kèo ma cao, malaysia, châu Á, O/U, châu Âu. Truy cập ngay vào ketquabongda.com để cập nhật chi tiết về các loại kèo bóng đá hôm nay nhé!