ứng dụng phỏm là ứng dụng online được các dân chơi bình chọn, và yêu thích hiện nay. trò chơi rất dễ, nhưng vượt qua được những đối thủ chuyên nghiệp, đẳng cấp, thì không hề dễ. Trò chơi đòi hỏi trí tuệ độ nhanh nhạy, khả năng đoán của người chơi. 

Bài viết Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm trò chơi – đánh phỏm kinh nghiệm giỏi từ các cao thủ trong nghề lâu đời.

Cách đánh phỏm kinh nghiệm – không bị ăn chốt 

trò chơi nếu bị ăn cây chốt thì đó là điều chẳng ai muốn xảy ra với mình. Dù bạn là dân chơi lão làng, thì cũng không tránh khỏi được những trường hợp đó. Bởi thế, không phải là ván bài chơi nào cũng gặp suôn sẻ. 

Một số kinh nghiệm dân chơi lâu năm cho hay, thà bị ăn cây đầu, còn hơn bị ăn cây chốt. Vì vậy, bạn nên vận dụng trí nhớ, sự phỏng đoán thì mới thành công được. 

Để hạn chế bị ăn chốt, thì người chơi bài phải tự phá cạ đôi của bài mình. Nếu đối thủ không ăn thì hạ lá tiếp xuống. 

Một vài trường hợp xui xẻo khi đối phương bốc được vào cạ. Đối phương đánh 1 lá khác chất cùng giá trị, bạn nên hạ chốt, cần xem họ hết dây chưa. 

Đánh phỏm kinh nghiệm – kinh nghiệm trò chơi giỏi từ các cao thủ

Một số cách xé cạ, câu bài, phá phỏm hay 

Câu bài một trong những kinh nghiệm đánh phỏm được nhiều người chơi áp dụng. Câu bài, là việc tạo ra bẫy, lừa dối đối thủ việc mình đánh ra quân bài mình mong muốn, những câu chất khác cùng giá trị. Đối thủ tưởng bạn gà mờ, mới chơi tá lả, nên bị sập bẫy. 

Lựa chọn thủ thuật và vị trí chỗ ngồi 

Khi trò chơi với những người quen thuộc, bạn nên quan sát tất cả mọi người chơi, người nào chơi tệ nhất, lần sau bạn nên ngồi cạnh vị trí người đó. Thủ thuật đánh phỏm dễ thắng, bởi gà mờ bên cạnh, bạn sẽ ăn được rất nhiều phỏm. 

Trên đây là một số chia sẻ đánh phỏm kinh nghiệm – cách đánh phỏm hay từ các cao thủ đúc kết lại. Bạn không nên dựa vào lý thuyết suông, hãy học kinh nghiệm từ thực tiễn phía người chơi. Để tăng hạng, tăng trình độ trò chơi, hãy luyện và trải nghiệm qua từng ván bài ngay nhé! 

Download ĐỔI THƯỞNG FA88: