Bạn nằm mơ thấy kính mắt, bạn vui mừng vì giấc mơ này sẽ mang lại cho bạn những kết quả xổ số chính xác nhất của ngày hôm đó. Vậy. khi mơ thấy kính mắt thì con số may mắn là số nào và điềm báo là gì

Mơ thấy kính mắt nên đánh con số nào

mơ thấy kính mắt đánh con gì

Nếu bạn nằm mơ thấy cái kính hãy đánh ngay con số: 85 chắc chắn bạn sẽ trúng lớn nhé
Nếu bạn nằm mơ thấy  bị rơi vỡ kính hãy đánh ngay con số: 25 – 26 – 27
Nếu bạn nằm mơ thấy Rơi kính đeo hãy đánh ngay con số 32 – 89

Điềm báo gì trong giấc mơ thấy kính

Ngủ mơ thấy mình đang đeo kính mắt là thể hiện bạn đang giữ được phong độ, sự cân bằng và hiểu biết.
Khi bạn ngủ và nằm mơ thấy một chiếc mắt kính trong giấc mơ, giấc mơ này cho thấy bạn đã có một sự nhận thức kém về một số vấn đề ở thực tại

mơ thấy kính mắt đánh con gì

Nằm mơ thấy có ai đó đeo kính râm trong giấc mơ của bạn cho thấy rằng bạn đang có sự mâu thuẫn và khó khăn để nhận biết và hiểu về người này.
Mơ thấy mình bị cận thị, viễn thị hay loạn thị. Mắt bạn nhìn mọi vật đều cảm thấy không chân thực và phải cần đến sự hỗ trợ của kính thuốc. Giấc mơ này là điềm báo sức khoẻ của bạn đang có vấn đề.

Nằm mơ thấy mình tìm kiếm, muốn mua kính đeo mắt thì điều đó thể hiện bạn đang mong muốn có được sự khám phá, hiểu biết về những gì đang diễn ra xung quanh.
Nẳm mơ thấy đang đeo kính mắt thì rơi kính là điềm báo rằng bạn đang có một nhân định sai lầm về người nào đó hoặc sự vật nào đó, nếu không cần thận có thể bạn sẽ bị mắc lừa.

Xem thêm: Mơ thấy hoa cúc