Khi mới tham gia chơi kèo, chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp kèo 1.5 nhưng lại không biết đây là kèo gì. Cùng xem kèo 1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1.5 như thế nào qua bài viết của bongda.edu.vn nhé.

Kèo 1.5 là gì?

Kèo 1.5 là gì?

Kèo 1.5 hay còn gọi là kèo 1 1/2, kèo 1 trái rưỡi một 1/2, kèo chấp 1.5 (một trái rưỡi) là dạng kèo thuộc tỷ lệ kèo chấp Asian Handicap. Người chơi có thể tìm thấy loại kèo chấp 1 1/2 này ở trên các trang web dự đoán bóng đá trực tuyến.

Với kèo này sẽ được hiểu là đội bóng ở kèo trên sẽ chấp -1.5 trái ; Đội bóng ở kèo dưới được chấp +1.5 trái trước khi bắt đầu. Hãy truy cập vào link ae888 để trải nghiệm nhiều trò chơi ấn tượng, nổi tiếng trên khắp thế giới.

Kết quả của kèo chấp 1.5

Những tình huống thắng thua hoặc hòa trong trường hợp kèo chấp 1.5 cụ thể sẽ như sau:

  • Trong trường hợp kết quả trận đấu đội cửa trên thắng lợi với cách biệt tỷ số là 2 bàn so với đội cửa dưới mà ngay từ đầu người chơi chọn cửa trên thì người chơi sẽ giành chiến thắng. Trái lại bạn chọn đội cửa dưới thì sẽ thua hết tiền.
  • Khi bạn dự đoán chấp 1 trái rưỡi và chọn lựa đội cửa trên, nếu kết quả thắng lợi xa vắng 1 bàn thì bạn sẽ bị thua hết số tiền đặt cược. Không những thế khi bắt cược tiền đội cửa dưới thì bạn sẽ không mất tiền
  • Bạn đặt cược cho đội cửa dưới giành chiến thắng tuy nhiên đội cửa trên mới là người thắng chung cuộc, khi này số tiền đặt cược của bạn sẽ mất hết.
  • Trong trường hợp tỷ số 2 đội hòa mà người chọn kèo cửa trên thì sẽ mất hết tiền. Nếu bắt kèo cửa dưới thì số tiền vẫn được bảo toàn.

 Một số kinh nghiệm chơi kèo chấp 1.5 là gì

Khi chơi, chúng ta cần phải phân tích kỹ lưỡng các tình huống và biến động kèo. Vì kèo 1 trái rưỡi nó chênh lệch cao giữa đội mạnh và đội yếu.

Người chơi có thể chọn cách đánh kèo chấp 1.5 trong cuộc đấu, lúc đã theo dõi diễn biến. Dưới đây là những kinh nghiệm mà bạn nên biết:

  • Nếu thấy trận chiến có sự góp mặt của đội ở Top 3 đầu bảng đấu với đội trong Top 2 hạng cuối. Nếu như cổng game ra kèo chấp dưới 1 1/2 trái thì hãy chọn đội cửa dưới.
  • Lúc đầu, kèo trên chấp một 1/2 trái và sau ấy giảm xuống còn 1 trái. lúc này, hãy chọn kèo dưới để đặt.
  • Nếu như đội cửa dưới được đá sân nhà và lại có một hàng thủ mạnh. Thì tốt nhất nên chọn cửa dưới mà chơi.
  • Nếu đội cửa trên được đá sân nhà. Còn đối thủ thì lại không có động lực thi đấu; Hoặc đang xếp ở cuối bảng xếp hạng. Tốt nhất bạn nên chọn cửa trên.
  • Chọn thời điểm ra kèo: Đối với việc chọn thời khắc ra kèo, chúng ta không nên đặt cược quá sớm. Theo như những chuyên gia dự đoán và những người chơi có kinh nghiệm, bạn nên đặt kèo sau khi trận đấu diễn ra khoảng 15 phút. Lúc này bảng dự đoán đã ổn định và người chơi có thể nhận định được kèo sau khi đã theo dõi trận đấu.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp người chơi phần nào có được thêm kinh nghiệm chọn kèo cược chấp 1.5 luôn tự tin chiến thắng cổng game. Ngoài ra bạn có thể Sign up ae888 để truy cập vào cổng game uy tín để thoải mái chơi dự đoán nhé.