Hãy cùng nhìn lại khoảnh khắc từ người chiến thắng trở thành kẻ bại trận của Jose Mourinho ở Chelsea…

7 tháng sau khi đăng quang lich thi dau bong da anh Premier League, Jose Mourinho đã phải nhận quyết định sa thải từ BLĐ Chelsea và tỉ phú Roman Abramovich. Đó là cái kết mà chẳng ai dám nghĩ tới, kể cả Mourinho và các cộng sự.

Mourinho1

Mourinho bị sa thải 7 tháng sau khi đăng quang Premier League

Nhưng đó là sự thực, là cái kết đã được dự báo cho Mourinho khi ông và các học trò đã có màn khởi đầu quá tệ hại ở Premier League. Nó đã vượt quá sự kiên nhẫn của Abra và BLĐ Chelsea. Người ta không thể tưởng tượng nổi một tập thể vừa đăng quang Premier League thất thuyết phục như The Blues lại dễ dàng trôi gần xuống nhóm có nguy cơ xuống hạng.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Đây đã là lần thứ 2 Mourinho bị Chelsea sa thải. Trước đó, ông đã phải ngậm đắng rời Stamford Bridge hồi tháng 9/2007 sau hàng loạt bất đồng không thể giải quyết với tỉ phú Roman Abramovich.

Ở lần trở lại Stamford Bridge này, Jose Mourinho có công rất lớn giúp Chelsea đăng quang Premier League lich thi dau bong da mùa trước (2014-15), kèm theo đó là chức vô địch Capital One Cup. Tiếc rằng thành công ấy không kéo dài với nhà cầm quân có biệt danh “Người đặc biệt”…