Thủ quân Chelsea, John Terry vừa gửi lời tri ân trên mạng xã hội, bongdaso chia sẻ.John Terry

Sở dĩ John Terry bị coi là “nghi phạm” bởi đã xuất hiện không ít tin đồn rằng chính thủ quân Chelsea là người cầm đầu nhóm chống đối Mourinho với mục tiêu đẩy Người đặc biệt rời Stamford Bridge lần thứ 2.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Trước đó ở nhiệm kỳ đầu, John Terry cũng bị đồn thổi là thủ phạm “đâm sau lưng” HLV người Bồ Đào Nha.

Gần 1 ngày sau khi Chelsea sa thải Mourinho, Terrry mới đăng trên Instagram thông điệp tri ân HLV người Bồ Đào Nha kèm theo bức ảnh thân mật giữa 2 người trên sân.

“Cảm ơn thầy là không đủ trong ngày rất, rất buồn này. Nhớ người thầy giỏi nhất mà tôi từng được làm việc cùng, những kỷ niệm không thể tin được cùng nhau”, trích thông điệp Terry gửi Jose Mourinho trên mạng xã hội.

Không phải Terry mà Cesc Fabregas mới là người đầu tiên đăng thông điệp cảm ơn Mourinho sau khi HLV người Bồ Đào Nha bị ông chủ Roman Abramovich đuổi việc.

Việc John Terry, với tư cách đội trưởng Chelsea, ket qua bong da quá chậm trễ trong việc gửi lời tri ân Mourinho khi HLV người Bồ Đào Nha bị sa thải, khiến không ít fan The Blues tức giận đồng thời khiến họ nghi ngờ tin đồn Terry là người cầm đầu nhóm phản bội Người đặc biệt là có thật.