Kubet và Kublink mới đây đã sát nhập làm một. Chính vì thế, anh em có thể chơi trên bất kì thương hiệu nào đều như nhau cả. Vậy hướng phát triển của cổng game sau khi sát nhập là gì? Xem ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao Kubet và Kubetlink lại sáp nhập?         

Hướng phát triển sau khi sáp nhập Kubet thành Kubet Link

cổng game trực tuyến Kubet trước nay vẫn được biết tới là một trong những cổng game uy tín nhất trên thị trường hiện nay Cộng đồng game của Kubet đang dẫn đầu cả nước. Bởi nhà này hoạt động vô cùng uy tín. Trụ sở chính của Kubet được đặt tại Philippines. Cổng game còn được tổ chức quản lý game toàn cầu quản lý nên anh em sẽ thấy rất yên tâm về tính hợp pháp.

Ngoài ra, Kubet có website vô cùng chuyên nghiệp, tốc độ xử nhanh giúp anh em không bị gặp phải tình trạng lag giật. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và thường trực 24/24 nên anh em có thể liên hệ tư vấn bất kỳ lúc nào. Không những thế, cổng game này còn có tính bảo mật cực tốt. Chúng giúp cho anh em khi chơi an tâm và không lo bị thất thoát tài khoản.

Chính những điều này làm cho Kubet liên tục gia tăng lượng người chơi. Nếu nhiều người quá cùng tham gia đăng nhập 1 lúc thì xảy ra tình trạng chặn link. Hệ thống sẽ ưu tiên ai thao tác trước. Để tiếp tục, bạn cần thực hiện lại sau đó vài phút.

Chính vì thế, để mọi người không phải chờ đợi quá nhiều, hiện nay, Kubet đã chuyển nhượng sáp nhập cho Kubetlink. Kubetlink được biết tới là đại lý chính thức của cổng game.Theo đó, Kubetlink sẽ được quyền sử dụng hình ảnh, game của Kubet và hưởng lợi 30% hoa hồng. Ngược lại, cổng game Kubet sẽ có thêm một không gian chơi hoàn hảo cho anh em, gia tăng lượng người chơi mà không lo bị nghẽn mạng.

Bản thân anh em khi chơi tại Kubetlink hay Kubet thì đều cảm thấy hào hứng. Bởi không gian chơi thoáng, không bị chặn mà vẫn có thể trải nghiệm các trò chơi vui thú. Chính điều này đã làm cho mô hình sáp nhập 2 bên mang tới lợi ích 3 bên và mang tới kết quả như mong đợi.

Hướng phát triển sau khi sáp nhập Kubet thành Kubet Link

 Sau khi kubet và kubetlink sát nhập, người chơi có thể chơi trên bất kì kênh nào đều được. Chính vì thế, tất cả các chính sách định hướng phát triển 2 bên đều được thống nhất qua nhau. Tuy nhiên, mỗi bên đều có quyền tư chủ riêng với các hướng phát triển riêng để làm sao mang tới nơi chơi tốt nhất cho mọi người.

  •  Nâng cấp hệ thống nền tảng website

Cụ thể, sau khi sáp nhập, Kubet (Kubetlink) sẽ tập trung nâng cấp hệ thống nền tảng website để làm sao mang tới tốc độ đường truyền tốt nhất. Rất nhiều nơi đã xảy ra tình trạng đang chơi thì bị chặn đứng lại về tốc độ load chậm, mạng yếu.

Nhờ đó, Kubet (Kubelink ) sẽ hợp lực hợp vốn xây dựng trên nền tảng công nghệ Ai kết hợp với các kỹ thuật khác để làm sao xây dựng website chuyên nghiệp, tốc độ xử lý nhanh. Chỉ khi làm được như vậy, anh em mới thực sự hứng thú và có những trải nghiệm tuyệt vời.

  •  Đổi mới các trò chơi

Đồng thời, hướng phát triển tiếp theo là đổi mới các trò chơi để tạo ra sự mới mẻ cho anh em. Các game hiện có của Kubet(kubelink ) khá dồi dào về lượng và có chất lượng tốt về hình ảnh, âm thanh. Thế nhưng nếu chỉ có phiên bản các game cũ và không có game mới thì quá nhạt nhẽo. Chính vì thế, định hướng tiếp theo là cập nhật liên tục các phiên bản mới để anh em trải nghiệm và đưa thêm vào nhiều trò chơi thú vị khác. Sự đa dạng hóa như thế này sẽ là bước tiến mới để cổng game phát triển hơn nữa trong tương lai.

  •  Đưa ra nhiều chương trình ưu đãi đột phá

Đặc biệt, để kích thích người chơi cổng game còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Ví dụ như tặng tiền cược cho người chơi, chế độ bảo toàn tiền cược 1 – 2 lần hay tặng khuyến mãi cho ai nạp tiền trong những lần tiếp theo…. Với những hướng mới như vậy, đảm bảo, Kubet(Kubetlink) sẽ còn thu hút được nhiều người tham gia hơn nữa.

Bạn có thể lựa chọn chơi bất kì game nào để cảm nhận rõ được sự đổi mới của cổng game. Thế nhưng cách cược thì các bạn không nên thay đổi quá nhiều. Hãy cố gắng duy trì đánh nhỏ lẻ nếu chơi kém. Còn khi bạn chơi tốt và có nhiều may mắn thì có thể đánh mạnh tay hơn theo kiểu gấp thếp.

Tóm lại, Kubet(Kubetlink) sáp nhập là một bước đi chuẩn. Và các định hướng phát triển trên sẽ giúp cổng game ngày một lớn mạnh hơn nữa.