Hướng dẫn tạo tài khoản dự đoán bóng đá trong phút mốt dưới đây sẽ giúp anh em sở hữu được tài khoản dự đoán cho riêng mình. Điều cơ bản và cũng là điều đầu tiên cần thực hiện khi tham gia dự đoán tại bất kỳ cổng game nào chính là thiết lập cho mình tài khoản cá nhân. Dõi theo nội dung ngay bên dưới nhé!

Khái niệm tài khoản dự đoán

Khi anh em sở hữu tài khoản dự đoán bóng đá tức là anh em có tên đăng nhập và mật khẩu riêng biệt của mình, sử dụng chính tài khoản này để tiến hành đặt cược kèo cổng game hôm nay và thu về số tiền thưởng nhất định.

Hiện nay, trên bất cứ cổng game nào anh em cũng cần có cho mình tài khoản dự đoán từ đó mới có thể kiếm tiền và làm giàu nhanh nhất. Cách thao tác sign up và thiết lập tài khoản cũng không quá khó khăn, tuy nhiên nội dung này vẫn khiến nhiều anh em phải loay hoay trong nhiều giờ đồng hồ.

Khái niệm tài khoản dự đoán

Một khi anh em đã có tài khoản dự đoán bóng đá cho riêng mình, khi đó anh em sẽ được cổng game hỗ trợ bảo mật hoàn toàn các thông tin cá nhân, được đội ngũ chăm sóc viên hỗ trợ tận tình và chi tiết trong bất cứ trường hợp nào, anh em cũng dễ dàng trao đổi các thông tin đặt cược với cổng game.

Chi tiết cách thức tạo tài khoản dự đoán bóng đá

Anh em lưu lại những bước dưới đây để áp dụng nhé!

  • Bước 1: truy cập website của cổng game mà anh em chọn lựa
  • Bước 2: chọn lệnh “sign up” ngay bên góc phải màn hình
  • Bước 3: biểu mẫu hiện ra trước mắt, việc của anh em chỉ là điền chính xác các thông tin mà cổng game yêu cầu
  • Tài khoản/ tên đăng nhập: tối thiểu từ 4 đến 10 ký tự
  • Mật khẩu: Đảm bảo đầy đủ các yếu tố chữ hoa, chữ thường, chữ số
  • Số điện thoại: nhập chính xác số điện thoại chính chủ vì số điện thoại còn sử dụng để nhận mã bảo mật khi thực hiện các giao dịch tài chính.
  • Mã giới thiệu nếu có
  • Email: nhập email anh em sử dụng thường xuyên thì có thể cập nhật các chương trình và sự kiện ưu đãi hấp dẫn tại cổng game.
  • Bước 4: kiểm tra một lần nữa các thông tin vừa điện sau đó click vào lệnh hoàn tất sign up bên dưới. Hệ thống tại cổng game sẽ tiếp nhận yêu cầu của anh em, sau đó xử lý yêu cầu thiết lập tài khoản trong vòng một nốt nhạc.

Chi tiết cách thức tạo tài khoản dự đoán bóng đá 

Đổi với phiên bản thiết lập tài khoản trên máy tính cũng không khác gì so với phiên bản trên điện thoại, ngay sau khi thiết lập tài khoản thành công anh em thực hiện đăng nhập để tiếp tục bổ sung các thông tin cần thiết. Đặc biệt, anh em đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi ưu đãi khi nạp tiền lần đầu vào nhau cái nhé, cổng game nào cũng sẽ mang đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho anh em, việc của anh em chính là tham gia các diễn đàn và group, cập nhật chi tiết các thông tin trên fanpage để kịp thời áp dụng các chương trình khuyến mãi này trên các tỷ lệ cổng game.

Kết luận

Tạo tài khoản dự đoán cá nhân cho riêng mình là điều vô cùng cần thiết, đây cũng được coi là bước đầu tiên khi anh em tham gia dự đoán bóng đá cần thực hiện, một khi sở hữu cho mình tài khoản riêng biệt, tất cả các quyền lợi của anh em sẽ được đảm bảo.

Thiết lập ngay cho mình một tài khoản tại cổng game theo hướng dẫn tạo tài khoản dự đoán bóng đá mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây nhé! Chúc các anh em dự đoán chuẩn, về bờ sớm và mang lại nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé!