Ngày nay sinh con theo ý muốn được rất nhiều bậc cha mẹ lựa chọn  với mục đích bố mẹ mong muốn “có nếp có tẻ” trong gia đình. Hôm nay bongda.edu.vn xin Hướng dẫn cách tính sinh con theo ý muốn chuẩn xác 100%.

Chúng ta chỉ cần hiểu kỹ để vận dụng tốt phương pháp xem tuoi vo chong sinh con tự nhiên phù hợp thời điểm thích nghi của  là có thể thành công mỹ mãn trong việc đón một bé trai đáng yêu chào đời.

Cách tính sinh con trai con gái theo tuổi mẹ năm 2019

– Phương pháp này được lưu truyền từ rất lâu trong đời sống xã hội, đây là phương pháp dân gian được Vua Chúa áp dụng để xem tháng thụ thai biết trai hay gái theo tuổi của người mẹ.

Bài vè như sau: “Bốn chín (49) từ xưa đã định rồi

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy

Thêm vào mười chín (19) để chia đôi

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi.”

– Rất dễ phải không ạ, chỉ cần bố mẹ áp dụng từ bài vè trên để tính tháng sinh con trai con gái:

– Lý giải: Gọi tháng sinh con là A và tuổi của mẹ là B (tuổi mẹ tính theo lịch âm – nếu mẹ muốn đổi năm sinh dương lịch sang âm lịch thì mẹ vào đây). + Ta lấy tuổi (49 + A – B + 19) : 2

+ Kết quả khi tính xong nếu số chẵn là năm 2018, 2019 sẽ sinh con trai, còn số lẻ là sinh con gái.

Cách quan hệ để sinh con trai con gái 2019

Đây là phương pháp cách tính ngày sinh con trai con gái được lưu truyền từ lịch vạn sự (lịch cổ của Trung Quốc). Chỉ cần dựa vào lich 2019 này rồi bố mẹ quan hệ vào các ngày theo bảng xem sinh trai hay gái dưới đây. Lưu ý: Phương pháp theo bảng sinh trai gái được áp dụng theo lịch âm lịch – Vì thế sau khi xem ngày âm lịch theo bảng dưới, bố mẹ nên đổi sang lịch dương lịch để biết chính xác ngày đó là ngày nào – (tra cứu ngày âm lịch đổi sang dương lịch).

 Tổng hợp tất cả  phương pháp bên trên để tính ngày sinh con Trai con Gái chuẩn xác nhất

Tất cả những phương pháp tính sinh con gái con trai 2019 hợp tuổi bố mẹ trên đây đều có phần đúng. Tuy nhiên tại sao không kết hợp cả 4 phương pháp lại rồi chọn ngày – tháng tốt – để sinh con sẽ có được kết quả cao và chính xác nhất.

+ bố mẹ muốn sinh con trai hay gái thì tính ngày rụng trứng rồi quan hệ.

+ Tính xem năm 2018, 2019 sinh con trai hay gái. Nếu muốn sinh con trai năm 2019 thì bố mẹ nên có những biện pháp để tránh mang thai ngoài ý muốn

+ Tính xem năm 2019 tháng nào tốt để sinh con, kết hợp với tuổi của mẹ rồi quyết định sinh con tháng nào năm nào.

+ Xem lịch tính sinh con để lựa chọn ngày sinh con theo ý muốn.