Những người yêu thích ứng dụng online thì chắc chắn không thể không biết tới game phỏm. Phỏm là ứng dụng phổ biến và được nhiều người yêu thích. Mỗi ngày thu hút rất nhiều game thủ trò chơi. Vậy phải làm sao để trò chơi dễ thắng nhất? Hãy cùng học lỏm đánh phỏm kinh nghiệm từ các cao thủ nhé!

Hiểu rõ luật trò chơi và tạo được chiến thuật chọn bài

Một trong những kinh nghiệm trò chơi được nhiều cao thủ truyền lại chính là việc bạn phải nắm rõ được luật trò chơi và tạo được các chiến thuật trong khi chọn bài. Do đó, điều cơ bản đầu tiên bạn cần nắm rõ chính là quy định sau 4 lá bài sẽ hạ bài và tính điểm.

Giao diện cổng game

Sau đó bạn cần hiểu được những quy định nâng cao hơn như: Luật tái gửi, ăn cây chốt và ù, ăn cây nào tính tiền cây đấy… Khi bạn hiểu rõ được luật chơi, thông thạo và quen tay thì sẽ giúp bạn thao tác dễ hơn, dễ thắng hơn.

Yếu tố may mắn

Đánh phỏm kinh nghiệm được nhiều cao thủ truyền lại chính là liên quan tới yếu tố may rủi. Hoặc có thể hiểu là bạn phải xác định được mục đích chơi. Thông thường các cao thủ sẽ đưa ra mục đích là: Thua ít tiền nhất có thể và thắng nhiều tiền nhất có thể. Khi đặt ra mục đích thì việc trò chơi sẽ được dễ dàng hơn và bạn sẽ đưa ra được những chiến thuật hợp lý hơn.

Hiểu rõ luật chơi để dễ thắng

Ngoài ra, ở lá bài đầu tiên bạn hãy đánh một cách thoải mái nhất, có thể không cần suy nghĩ gì nhiều. Nhưng ở cây chốt thì bạn cần tính toán, phân tích thật kỹ những lá bài đã hạ trước đó và có thể suy đoán những lá bài chưa bốc còn lại. Nếu bạn không phân tích, suy đoán kỹ thì sẽ rất dễ đánh vào phỏm của người chơi kế tiếp bạn.

Mẹo chờ bài, xé cạ hoặc phá phỏm

Để có thể dễ thắng thì bạn phải nắm rõ kinh nghiệm đánh phỏm với việc chờ bài, phá phỏm hay xé cạ. Ví dụ, nếu bạn chờ lá bài K nhép mà trong bài của bạn lại có lá bài K cơ, bạn sẽ đánh K cơ để người chơi khác sẽ không nghĩ bạn chờ K và họ sẽ không suy nghĩ mà tặng bạn con K nếu họ có.

Phân tích kỹ trước khi đánh chốt

Với cây chốt, để hạn chế cho người chơi ăn đến 2 lá bài chốt thì bạn có thể phá phỏm để đánh lá bài an toàn cũng có thể chấp nhận được. Hoặc, bạn cũng có thể xé cạ để đánh những lá bài an toàn để người chơi khác không thể ăn lá bài của bạn.

Tin rằng, nếu bạn nắm rõ những đánh phỏm kinh nghiệm trên thì việc trò chơi sẽ dễ dàng hơn và dễ thắng lớn hơn. Và đừng quên hay trau dồi kinh nghiệm từng ngày bạn nhé!

Download ĐỔI THƯỞNG