Có khả năng đội bongdaso Arsenal phải tiếp tục tin dùng những tiền đạo cũ ở mùa giải mới 2015-16 tới đây.

Arsenal khó chiêu mộ được Benzema. Ảnh: Internet.
Arsenal khó chiêu mộ được Benzema. Ảnh: Internet.

Karim Benzema là tiền đạo được HLV Arsene Wenger thèm thuồng nhất lúc này. Cập nhật thông tin livescore hôm nay tại đây. Nhưng Arsenal khó chiêu mộ thành công chân sút người Pháp khi Real Madridkhông muốn bán tiền đạo của họ. Thực tế thì Benzema là mẫu trung phong yêu thích của chủ tịch Florentino Perez, do đó HLV Rafael Benitez có ‘gan bằng trời’ cũng không dám để ngôi sao trong đội ra đi.

Hồi năm 2013, HLV Arsene Wenger từng theo đuổi Benzema nhưng bất thành. Báo chí cũng phân tích đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không dễ dàng “nhả” cựu sao Lyon. Chỉ trong trường hợp Los Blancos mua được Sergio Aguero của Manchester City, đội bóng Tây Ban Nha mới tính chuyện để Benzema ra đi. Tuy nhiên, Manchester City không điên tới mức bán đi tiền đạo chủ lực của họ.

Cũng trong một diễn biến mới nhất liên quan đến Arsenal, HLV Arsene Wenger bác bỏ khả năng chiêu mộ Gonzalo Higuain của Napoli, dù chân sút người Argentina đã công khai ý định rời đại diện nước Ý. Cập nhật thông tin lich thi dau ngoai hang anh 2015 2016 tại đây. Năm 2013, HLV Wenger từng có cơ hội chiêu mộ Higuain nhưng đã từ chối thực hiện vụ chuyển nhượng. Ông thầy người Pháp gần như không thay đổi suy nghĩ của mình trong phi vụ này.

Như vậy, Arsenal nhiều khả năng bước vào mùa giải mới với những cái tên cũ. Theo đó, Theo Walcott có thể được dùng trong vai trò tiền đạo cánh hoặc đối tác của Olivier Giroud. Ngoài ra, Alexis Sanchez sẽ sắm vai cầu thủ chạy cánh trái. Với Arsenal, khả năng họ mua thêm tiền đạo lúc này còn phụ thuộc vào tình hình của Danny Welbeck, chân sút đang gặp chấn thương đầu gối.

Nếu Welbeck không cải thiện chấn thương, rất có thể Arsene Wenger sẽ cân nhắc lại chiến lược chuyển nhượng.