Bất chấp nhiều thay đổi của HLV Phạm Minh Đức, keo bong da Hà Nội T&T cũng chỉ tìm được trận hòa nhọc nhằn 1-1 trước đội bóng đàn em CLB Hà Nội ở vòng 3 Toyota V-League 2016 diễn ra chiều tối 6-3.

Hà Nội T&T sa sút khó hiểu
HLV Minh Đức chưa tạo được dấu ấn sau 3 vòng chỉ giúp Hà Nội T&T kiếm được 1 điểm.

Đây mới là điểm số đầu tiên mà đội bóng con cưng của bầu Hiển giành được sau 3 vòng đấu. Trước lich thi dau bong da sự bứt phá dữ dội của SHB Đà Nẵng, FLC Thanh Hóa và Hải Phòng, chưa kể đương kim vô địch B.Bình Dương luôn là một thế lực lớn nhất, rõ ràng khởi đầu chậm chạp của thầy trò Phạm Minh Đức khiến người hâm mộ hoài nghi về tham vọng giành ngôi vô địch mùa này.

Ông Minh Đức tuyên bố rằng Hà Nội T&T sẽ không bất ổn nhưng CĐV thấy rõ khoảng trống mà HLV Phan Thanh Hùng để lại ở đội bóng là rất lớn. Khi ông Thanh Hùng còn dẫn dắt, ghi bàn chưa bao giờ là vấn đề lớn đối với hàng công gồm nhiều chân sút khỏe, khéo và vô cùng gắn kết của Hà Nội T&T. Thậm chí, sự hớ hênh của hàng thủ, điều mà HLV Phạm Minh Đức thường tự hào ở các đội bóng trẻ ông dẫn dắt, lại chính là nguyên nhân khiến đội bóng thủ đô liên tiếp trắng tay hoặc mất điểm.

Ở lượt trận diễn ra chiều tối 6-3, ketquabongda cả 3 đội bóng bị đánh giá thấp hơn là CLB Hà Nội, HAGL và Long An đều chơi tốt, buộc các đối thủ mạnh hơn phải chia điểm. Trong đó, HAGL hòa Than Quảng Ninh 0-0 trên sân nhà Pleiku, còn Long An xuất sắc chia điểm với tỉ số 1-1 trước B.Bình Dương. Hiện tại, HAGL tiếp tục giữ vị trí thứ 4 với 4 điểm, trong khi Long An cũng có 4 điểm nhưng xếp thứ 8 do kém hiệu số phụ.