Một chuỗi thất bại được đánh dấu bằng trận thua đáng xấu hổ 6-0 tại Man City, đã đưa chỗ đứng trên băng ghế huấn luyện của chiến lược gia người Ý trở nên lung lay hơn bao giờ hết.

2803-Ghế thuyền trưởng của Sarri đang lung lay dữ dội
2803-Ghế thuyền trưởng của Sarri đang lung lay dữ dội

Tương lai của Maurizio Sarri ở Chelsea có nguy cơ bị đe dọa. Kết quả của đội bóng trong suốt mùa đông đã khiến một số cầu thủ của ông lo ngại rằng triết lý bóng đá của ông không thể giúp đội trở nên tốt hơn.

Trang v9bet88 cho biết ưu tiên chính của Chelsea cho mùa giải là lọt vào top 4 – đủ điều kiện cho một suất chơi tại Champions League mùa tới, nhưng thất bại 6-0 đáng xấu hổ trước Manchester City vào cuối tuần đã khiến câu lạc bộ rơi xuống vị trí thứ sáu tại Premier League.

Bất ổn ở câu lạc bộ có nguy cơ làm mất đi những hy vọng đó, tuy nhiên, với một loạt thất bại trong thời gian gần đây dẫn đến sự nghi ngờ trong nhóm sau khi huấn luyện viên người Ý ban đầu được chào đón với vòng tay rộng mở khi The Blues trở lại nhanh chóng khi anh ấy đến bằng bản hợp đồng nhanh chóng.

Các cầu thủ của Chelsea hoàn toàn không hài lòng với cách tiếp cận đào tạo cứng nhắc và tự động, với các buổi tập của người quản lý được thiết kế theo phương pháp của ông. Cũng có những lo ngại về những hạn chế của tự do di chuyển trên sân.

Ngoài ra, sự thất vọng đã được tăng lên trong thời gian của các buổi đào tạo, với một số cầu thủ bắt đầu muộn nhất là 3 giờ chiều và kéo dài đến buổi tối.

Sarri cũng đã chia đội hình của mình thành hai phần – nhóm nòng cốt và nhóm rìa – khi ông cố gắng đẩy nhanh quá trình huấn luyện các cầu thủ mà anh cảm thấy tốt nhất là chọn triết lý của mình. Kết quả là, một số thành viên của đội đã bị bỏ rơi.

Sự thiếu linh hoạt đã trở nên khó khăn rõ ràng dưới sự chỉ đạo của vị HLV 60 tuổi. Một vài cầu thủ thường được sử dụng để thi đấu nhiều hơn, trong khi một số bị gạt ra băng ghế dự bị.

Chủ sở hữu của câu lạc bộ, Roman Abramovich, đã có một cách tiếp cận ngày càng mạnh tay trong mùa giải này, nhưng Sarri đang thử thách sự kiên nhẫn của một người đàn ông nổi tiếng là không hề có đủ kiên nhẫn với các đời HLV trước đó.

Sự cố chấp thể hiện qua việc từ chối điều chỉnh các phương pháp của ông – đã khiến ông đánh mất niềm tin từ nhiều phía, nhưng liệu Abramovich có cảm thấy như vậy hay không.

Sarri đã tiến hành họp với trợ lý giám đốc Gianfranco Zola, một biểu tượng của Chelsea vào thứ Hai và có nghĩa là Zola sẽ có thể dẫn dắt câu lạc bộ cho đến cuối mùa giải nếu kết quả của câu lạc bộ tiếp tục suy giảm như hiện tại.

Truy cập đường link chơi dự đoán không bị chặn và nhận khuyến mãi khủng tại đây link phu vao 188bet uy tín. Xem thêm tin tức bóng đá anh tại đây!