Game dự đoán thể thao đã có lịch sử tồn tại từ rất lâu trước đây với nhiều loại môn thể thao như đấu võ, đua ngựa, đua chó…Khi chưa có sự xuất hiện của mạng internet, môn dự đoán này chỉ dành cho những người thuộc giới thượng lưu. Ngày nay, với sự phát triển của Internet, game dự đoán thể thao được phát triển một cách mạnh mẽ thông qua hình thức online. Vậy thông tin game dự đoán thể thao online như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

1. Dự đoán thể thao là gì?

Thông tin game Dự đoán thể thao online
Thông tin game Dự đoán thể thao online

Game dự đoán thể thao thuộc loại giải trí trực tuyến và được phát hành bởi một cổng game nhất định. Khi tham gia vào dự đoán thể thao của cổng game đó, người chơi sẽ có quyền đặt kèo một trận đấu bất kì. Nếu bạn đặt kèo đúng thì bạn sẽ được nhận tiền thưởng tương ứng có tỷ lệ cược đặt từ ban đầu, nếu bạn thua, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền cược.

Thực tế, hình thức đặt cược này không khác gì so với truyền thống nhưng nó tiện lợi hơn và tỷ lệ ăn thưởng cao hơn nhiều. Mỗi cổng game sẽ có tỉ lệ ăn cược khác nhau, tỉ lệ này sẽ quyết định đến số tiền thưởng người chơi nhận được sau khi thắng cược.

2. Thông tin game dự đoán thể thao

Nội dung đặt cược của dự đoán thể thao trực tuyến tương tự như truyền thống nhưng cách đặt cược có phần khác nhiều. Để bạn dễ hình dung thông tin, sau đây là những hướng dẫn cơ bản: 

– Chọn cổng game uy tín

Lựa chọn cổng game dự đoán thể thao uy tín
Lựa chọn cổng game dự đoán thể thao uy tín

Trong game dự đoán thể thao trực tuyến, lựa chọn cổng game là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng để tiến hành những bước tiếp theo. Cổng game phải có độ tin cậy cao, được hoạt động một cách hợp pháp và đã có nhiều năm hoạt động. Ngoài ra, cổng game phải có dịch vụ hỗ trợ – chăm sóc khách hàng để kịp thời giải đáp thắc mắc của người chơi, tốc độ giao dịch phải nhanh chóng, tiện lợi. 

– Tạo tài khoản dự đoán thể thao

Sau khi đã tìm hiểu và chọn được cổng game đáng để tin tưởng thì bạn phải lập tài khoản tại cổng game đó. Cách lập tài khoản cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện cung cấp thông tin cá nhân mà cổng game yêu cầu là hoàn thành. 

Đấy là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn cổng game uy tín. Bởi nếu không chọn không đúng cổng game bạn có thể mất an toàn thông tin cá nhân ngay khi sign up tài khoản dự đoán thể thao

– Gửi tiền vào tài khoản dự đoán bóng đá

Nếu bạn muốn đặt cược thể thao thì phải cần có tiền cược. Do đó, sau khi đăng kí tài khoản, bạn phải nạp tiền vào cổng game để làm tiền đặt cược. Hiện nay, để tiện lợi cho người chơi, cổng game nào cũng đã liên kết với nhiều ngân hàng và đa dạng hóa hình thức nạp tiền vào tài khoản như nạp tiền tại ngân hàng, chuyển khoản trực tuyến, ví điện tử,,.. Một số cổng game cho phép chuyển khoản trực tuyến bằng Eezie Pay, Quickpay, Help2pay… 

– Lựa chọn game và đặt cược

Mỗi cổng game đều có rất nhiều các loại thể thao để đặt cược như bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, đua ngựa,…Nhiệm vụ của bạn là vào phần danh mục game dự đoán thể thao, lựa chọn môn thể thao mà mình yêu thích để đặt được. Khi đặt cược bạn nên tìm hiểu kĩ về trình độ giữa các bên tham gia, tỉ lệ ăn cược và cách đặt cược để có sự phân tích, tính toán đặt cược cho phù hợp. Khi đặt cược các môn thể theo, bạn tuyệt đối không nên đặt cược bừa, đặt cược theo may mắn vì khả năng thua cược là rất cao. 

– Rút tiền thắng cược về tài khoản nhanh chóng

Khi đặt thắng cược, bạn muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình thì chỉ cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng là có thể rút được tiền một cách nhanh chóng. Hầu hết, các cổng game đều hỗ trợ rút tiền về các ngân hàng lớn như Vietcombank, Techcombank, ACB, Đông Á…

Trên đây là những thông tin cơ bản về thông tin game dự đoán thể thao online cho những người mới tìm hiểu. Nếu bạn đang tìm một đơn vị dự đoán thể thao uy tín thì hãy truy cập ngay 8KBET để đăng kí nhé.