Người nông dân mơ thấy lúa sinh trưởng tốt tươi là ngụ ý sẽ có vụ mùa bộ thu. Cùng chuyên gia giải mã giấc mơ tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này nhé!

Ngủ mơ thấy gặt lúa là điềm báo bạn sẽ có nhiều tài lộc trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy lúa chín vàng là công thanh danh toại, công việc thăng tiến, tài vận hanh thông.

Học sinh mơ thấy hạt lúa là sẽ đạt thành tích cao trong học tập.

Giai-ma-giac-mo-ve-canh-dong
Còn nếu mơ thấy có rất nhiều loại gạo khác nhau thì giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết cuộc sống hiện tại của bạn sẽ luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Chiêm bao thấy khai hoang ruộng nương là điềm lành, ngụ ý cuộc sống của bạn luôn may mắn, thuận lợi.
Nếu mà ruộng khô cháy thì là mộng xấu, là điềm dự báo cho thấy công việc hiện tại của bạn sẽ bị ngưng trệ và gặp nhiều khó khăn. Nhất là với những người làm công việc có liên quan tới pháp luật thì càng phải thận trọng, tránh để điều đáng tiếc xảy ra nếu không muốn sau này phải hối hận vì những việc mình đã làm nhé.

Các chuyên gia nghiên cứu kết quả xổ số miền bắc, nếu bạn mơ thấy mình cày ruộng điều này báo hiệu rằng bạn sẽ giàu có về tiền bạc, địa vị vững chắc và danh tiếng tốt. Nhưng nếu cánh đồng bị cằn cỗi hoặc là lúa bị chết thì điều này muốn ám chỉ những suy nghĩ bi quan của bạn trong cuộc sống và bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, những trăn trở về tương lai lúc nào cũng xuất hiện ở trong suy nghĩ của bạn đấy.