Xem chi tiết nhất tử vi tuổi Ngọ tuần mới 26/11/2018 – 2/12/2018 cùng xem tuoi vo chong. Qua đó người tuổi Ngọ nắm bắt được vận trình trong ngày của họ, giúp tuổi Ngọ chủ động hơn trong tuần mới này.

Dự đoán tử vi tuần mới 26/11/2018-2/12/2018 tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cảnh báo người tuổi Ngọ về nguy cơ mất tiền dù trong tuần này cát khí đang nâng đỡ con giáp này. Tiểu Hao cho thấy bản mệnh có thể bị thiệt hại tiền bạc với 1 con số nhỏ thôi chứ không phải là rất lớn đâu.
Đầu tuần là thời điểm mà cát khí vượng nhất, cả Thiên Tài và Chính Tài cùng hiệp sức nên tuổi Ngọ thoải mái, dư dôi tiền bạc chi tiêu. Bắt đầu từ giữa tuần vận trình đổi sắc, bản mệnh nên thận trọng, cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc.
Trong tuần công việc không được tốt lắm, có lẽ tuổi Ngọ đã quên mất mục tiêu mình đã đề ra từ trước đó là gì. Thương Quan mang tới tin kém vui khi mà bản mệnh đã mất đi sự tập trung, để mất thời gian vào những việc vô bổ, không có ích lợi gì. Xem thêm văn khấn cúng giao thừa năm Mậu Tuất phổ biến nhất.
Đường tình duyên hanh thông rộng mở, nếu bạn muốn tìm người tâm đầu ý hợp với mình thì hãy nhanh chóng tiến hành chuyện gặp gỡ, hẹn hò ngay trong tuần này nhé. Bản mệnh đừng chần chừ do dự, bởi hạnh phúc sẽ đủ để khiến bạn thấy mọi sự xứng đáng.

Xem tử vi tuần mới từ 26-11 đến 02-12-2018 Tuổi Canh Ngọ: (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Tình cảm cá nhân vui vẻ vì được người thương, săn sóc nhiệt tình. Gia đạo cũng có những hỷ sự dồn dập. Công việc đã bớt khó khăn nhiều, tuy tiền bạc chưa thoải mái như ý.

Xem tử vi tuần mới từ 26-11 đến 02-12-2018 Tuổi Mậu Ngọ: (Hỏa, 44 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có quà tặng bất ngờ. Chớ phiêu lưu về tình cảm chỉ có hại mà thôi, tuy rằng lúc đầu có vui vẻ thật. Đi xa phải lưu tâm về tiền bạc, giấy tờ cùng xe cộ.

Xem tử vi tuần mới từ 26-11 đến 02-12-2018 Tuổi Bính Ngọ: (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Chuyện làm ăn bị trục trặc bất ngờ gây lo lắng, ưu tư nhiều. Tài lộc cũng gặp khó khăn. Cần bình tĩnh để giải quyết, đừng rối trí làm căng thẳng còn có hại thân.

Xem tử vi tuần mới từ 26-11 đến 02-12-2018  Tuổi Giáp Ngọ: (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Có nhiều chuyện không hay xảy đến cho thân nhân chưa giải quyết xong khiến gia đạo bồi hồi không yên. Yên tâm, sẽ có quý nhân trợ giúp và mọi việc sẽ êm xuôi đâu vào đó.

Hy vọng với những thông tin mà phong thủy đưa ra sẽ hữu ích cho tuổi Ngọ trong tuần này. Chúc bạn may mắn.