Tử vi thứ 5 ngày 4/7/2019 của con giáp tuổi Dậu, sẽ được các chuyên gia xem tuổi tử vi dự báo đầy đủ và chi tiết nhất. Hãy xem tử vi ngày 4/7/2019 của con giáp tuổi Dậu để có thể chủ động hơn trong cuộc sống về công việc, sức khỏe,…

Chi tiết tử vi con giáp tuổi Dậu ngày 4/7/2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy ngày 4/7/2019, tuổi Dậu gặp không ít khó khăn trong công việc nhưng con giáp này đều mạnh mẽ vượt qua bằng chính năng lực và tinh thần cống hiến không biết mệt mỏi của mình. Bản mệnh nhờ đó cũng học được nhiều bài học hữu ích và rèn luyện bản thân tốt hơn.

Ngoài ra, bạn cũng rất có năng khiếu ở những môn thể thao hay nghệ thuật. Tranh thủ thời gian rảnh Dậu nên học thêm một điều gì đó, rất có ích cho tương lai sau này của bạn.

Về công việc, bạn cần phải giữ vững quan điểm của mình, đừng để bị kéo vào vòng xoáy nguy hiểm nhé. Con đường tài lộc thành công rực rỡ.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc có thể khiến cho không khí trong gia đình thêm phần căng thẳng.

Tuổi Dậu đang gặp nhiều khúc mắc trong vấn đề tình cảm. Nhưng dường như khúc mắc vậy thôi, bạn vẫn dành cho người ấy rất nhiều yêu thương, chính vì vậy hãy chủ động làm lành đi Dậu nhé.

Tuổi Dậu đang mang áp lực công việc nên rất dễ mắc sai lầm, nổi nóng bất thường với những người thân yêu của mình. Thậm chí nếu không kiểm soát tốt sẽ có những lời nói làm tổn thương họ.

Bạn sẽ hối hận với những xử sự trong lúc bản thân nóng giận nhất thời, nhưng lúc thì mọi sự đã rồi. Bởi vậy, tử vi hằng ngày khuyên bạn nên giải tỏa bớt căng thẳng, tâm trạng của mình thay vì để dồn lại và trút sự khó chịu, bực dọc lên người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Nguồn: https://bongdablog.com/phong-thuy/