Mời các bạn cùng lich am đón đọc bài viết dự báo tử vi người tuổi Tý vào thứ sáu 16-11-2018 đầy đủ và chi tiết nhất. Qua đây các bạn sẽ biết được về vận trình của tuổi Tý vào hôm nay có thay đổi gì trong công việc, tài lộc, sức khỏe và chuyện tình cảm gia đạo.

Chi tiết tử vi thứ sáu 16-11-2018 của người tuổi Tý.

Theo dõi tử vi thứ sáu này 16-11-2018 cho thấy, tuổi Tý có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Thu nhập gia tăng cũng không có gì là bất ngờ vì đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vừa qua của bạn, dù sao thì lỗ lực trong suốc thời gian quan của bạn đã được đền đáp xứng đáng có thể bạn làm việc vì lòng đam mê và trách nhiệm nhưng đó là những gì bạn xứng đáng nhận được.

Đa số với người tuổi Tý tiền bạc không phải là điều quá quan trọng với họ. Vì thế tuổi Tý đừng ngại nói chuyện tiền bạc, nếu nói đúng người đúng hoàn cảnh thì chẳng có gì phải ngại ngần cả. Con giáp này có phần nóng nảy bốc đồng, có thể đưa ra quyết định sai lầm.

Chi tiết tuổi Tý qua các năm tuổi tử vi thứ sáu 16-11-2018

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Theo tử vi thứ 6 ngày 16-11-2018 hôm nay là này tuổi của bổn mạng, có cuộc ra đi ngắn hoặc phải thay đổi dự tính về công việc cũng như về tình cảm. Theo dõi tử vi 2019 của tuổi Tý vào năm tới, xem vận mệnh năm tới có thay đổi gì

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Thứ sáu này cũng là ngày tuổi bổn mạng nên tuy có sự giúp đỡ của quý nhân hoặc gặp được điều thuận lợi cũng không nên hấp tấp, vội vàng vì có sự chậm trễ, trở ngại.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tử vi thứ sáu hôm nay dự báo, có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn, có tin vui, sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi. Tuy nhiên trong sự gặp gỡ sẽ có những ý kiến trái ngược nhau hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính, cần phải có sự khéo léo để giải quyết, tránh sự bất hòa, hoặc nghe được tin buồn của thân nhân, bè bạn nếu là tin về công việc thì không nên để mình bị áp lực.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Hôm nay có tài lộc nhưng không nên đầu tư thêm, cuối ngày có hỷ sự, tin vui hoặc có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày tuổi 16-11-2018 hôm nay bạn có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn, có tin vui, sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi.