Bạn mơ thấy rắn cắn, bạn lo lắng khi gặp giấc mơ này vì sợ sẽ có điều không hay xảy ra. Theo quan niệm của Phương Tây, mơ thấy rắn là một điều kiêng kị, vì rắn là loại bò sát ngoan độc, nguy hiểm.

Theo Ai Cập thì rắn là một trong những vị thần tối cao, nên khi mơ thấy rắn là bạn sẽ bị các vị thần trừng phạt về một điều gì đó. Tuy nhiên, những quan niệm thời xưa có còn đúng với thời nay.

 1. Mơ thấy rắn – Điều lành hay dữ.

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ cho biết, nếu bạn mơ thấy rắn cắn sẽ có những điều bất bình thường xảy ra sắp tới đối với bạn.

mơ rắn

 • Với phái nữ: Nếu mơ thấy rắn có thể sắp tới sẽ có một bé gái . Nếu mơ thấy rắn chui vào bụng thì sẽ là một quý tử không ngoan lanh lợi.
 • Đang buôn bán, kinh doanh mơ thấy rắn: chúc mừng bạn vì khả năng lớn trong tương lai công việc của bạn sẽ còn khởi sắc và thuận lợi hơn nữa.

Mơ thấy rắn cắn người mình ghét bỏ: Nhiều người lầm tưởng giấc mơ này có ý báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi, ít cản trở. Tuy nhiên không phải vậy, hãy cẩn trọng vì có thể chính bạn sẽ gặp họa, chịu nhiều tổn thương về tinh thần cũng như cơ thể

 • Mơ thấy ăn thịt rắn: giấc mơ này lại báo hiệu sắp tới cuộc sống của bạn rất nhiều vui vẻ. Nếu trong lòng đang còn gì ấm ức, đã đến lúc bạn được trút bỏ để có nhiều niềm vui trong cuộc sống rồi.
 • Khi nằm mơ thấy rắn cắn vào chân vào tay: bạn sắp gặp quý nhân phù trợ nên dừng quá lo lắng. Sự sợ hãi càng lớn bao nhiêu thì thực tế càng tốt đẹp, ngược lại so với giấc chiêm bao bấy nhiêu.
 • Ngủ mơ thấy rắn bò và hang: Hãy cẩn trọng gìn giữ của cải kỹ lưỡng hơn vì khả năng bạn sẽ bị mất cắp đồ đạc trong những ngày tới.
 • Mơ thấy một đôi rắn: chuyện vợ chồng hoặc bạn và người ấy có thể sẽ không hòa hợp với nhau trong một số chuyện. Tốt nhất bạn nên thật nhẹ nhàng nói chuyện với người bạn đời của mình để tránh những việc đáng tiếc xảy ra.
 • Mơ thấy rắn vào bếp: Giấc mơ này báo hiệu sắp có người sang trọng, quyền lực ghé thăm nhà bạn. Khả năng lớn công việc cũng như cuộc sống của bạn có nhiều khởi sắc hơn trong tương lai.
 • Mơ thấy rắn hổ mang lao vào người nhưng không sợ: Bạn hãy vui mừng và chuẩn bị sẵn tâm thế đón nhận cho những điều may mắn, khởi sắc sắp tới. Rất có thể công việc hay những dự định của bạn trong thời gian tới rất dễ dàng thành hiện thực.
 • Mơ thấy rắn bò vào nhà: đây là điềm lành báo hiệu bạn sắp nhặt được của rơi hoặc gặp vận may bất ngờ như từ trên trời rơi xuống.
 • Mơ thấy nhiều rắn bò theo mình: Đối với giấc chiêm bao này, bạn cần cân nhắc lại những dự định của mình. Hãy tự hỏi tham vọng của bạn có thực sự ổn không? Đây là dấu hiệu của việc những kế hoạch sắp tới của bạn có tính chất đen tối. Nên dừng lại trước khi xảy ra những điều không mong muốn.
 • Mơ thấy rắn lục hay xám: đây cũng là điềm báo mang dấu hiệu tốt lành. Vì thế bạn không nên quá lo lắng. Đã có ý định gì cứ thực hiện thật cẩn trọng và bình thản là được.
 • Mơ thấy rắn đen hoặc đỏ: trái ngược với giấc mơ kể trên, hình ảnh trong chiêm bao có rắn đen hoặc đỏ lại báo hiệu khả năng bạn gặp rất nhiều xui xẻo trong tương lai. Hãy cẩn trọng kẻo bị vạ miệng hoặc dính phải tiếng xấu, Scandal trong thời gian tới.
 • Mơ thấy rắn trắng hoặc vàng: Hãy cẩn trọng vì giấc mơ này báo hiệu bạn có thể sẽ gặp chuyện lôi thôi liên quan đến kiện tụng, tranh chấp. Tốt nhất bạn nên suy xét kỹ, nhất là khi có ai nhờ vả, cần sự giúp đỡ từ phía bạn.
 • Mơ thấy rắn và mèo đánh nhau: Điềm báo này cho rằng bạn nên củng cố tinh thần và tự tin vào khả năng của bản thân. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua mọi trở ngại, khó khăn phía trước.
 • Ngược lại khi mơ thấy rắn cắn chuột hoặc ếch: hãy cẩn trọng vì có thể nhiều chuyện không may mắn đang chờ bạn phía trước.

2. Những con số ẩn chứa đằng sau giấc mơ thấy rắn 

 

mơ rắn bò

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, mỗi giấc mơ và những diễn biến khác nhau trong giấc mơ sẽ có những kết quả xổ số khác nhau. Như mơ thấy rắn, mỗi cách mơ khác nhau sẽ liên quan đến một con số khác nhau.

– Rắn bơi: 21 – 82
– Rắn cắn gót chân: 57
– Rắn cắn người: 43 – 73
– Rắn cắn: 14 – 59 – 95
– Rắn đất: 38 – 78
– Rắn đuổi: 69
– Rắn hai đầu: 15 – 51
– Rắn quấn chân: 96
– Rắn quấn người: 49 – 97
– Rắn quấn: 05 – 15 – 51
– Rắn rết: 00 – 20 – 28 – 40 – 82.

Trên đây là các con số về ý nghĩa của giấc mơ thấy rắn. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những giấc mơ và những con số ẩn chứa từ giấc mơ này.

xem thêm: Mơ thấy chó