Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Xem boi 2018 đây là một trong những cung Hoàng đạo có tính cách rộng rãi, phóng khoáng nhất. Kim Ngưu không có tham vọng lớn trong cuộc sống, tình yêu hay sự nghiệp. Chính vì vậy mà cung Hoàng đạo nữ này dễ cảm thấy thỏa mãn.

Đôi khi chỉ cần một nụ hôn của đối phương, hay một món quà nhỏ của bạn bè trong ngày sinh nhật cũng đủ khiến cô nàng Kim Ngưu cảm thấy vui cả ngày.

Thế nhưng, tính cách này lại trở thành một điểm yếu trong công việc của Kim Ngưu. Do dễ thỏa mãn và tính cách có phần xuề xòa nên họ thường không được cấp trên đánh giá cao, công việc hoàn thành cũng không đạt được hiệu quả tối đa.

Đi tìm 3 cung hoàng đạo nữ không quá cầu toàn, dễ thỏa mãn nhất

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người cao thượng và hào phóng. Họ đặt niềm vui lên hàng đầu. Vì thế trong cuộc sống, bất kể là tình yêu hay công việc, chỉ cần cảm thấy vui là Sư Tử hài lòng rồi. Không quá đề cao vật chất, cũng không cầu toàn trong mọi chuyện khiến cho cô nàng Sư Tử được nhiều người yêu quý.

Trong tình yêu, cô nàng Sư Tử chỉ cần đối phương luôn thấu hiểu và bao dung, vậy là cũng đủ khiến cô nàng này thỏa mãn rồi. Vật chất, tiền bạc và địa vị, Sư Tử chẳng bao giờ màng đến.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Xem boi Song Tử là người lạc quan, thông minh và nhạy cảm. Cô nàng Song Tử dễ thỏa mãn và hài lòng trong công việc. Chỉ cần đạt được một chút thành tích thôi là cô nàng sẽ vui âm ỉ suốt ngày.

Chẳng có nhiều tham vọng, cũng chẳng cầu toàn, Song Tử dễ dàng cảm thấy vui vẻ và tận hưởng những giây phút chiến thắng ấy.

Trong tình yêu cũng vậy, Song Tử là một người vô cùng dễ tính, không đòi hỏi quá nhiều ở đối phương, chỉ cần ở bên nhau vui vẻ là họ thấy được rồi.

Theo LVS