Không chỉ là con giáp nam kiếm tiền giỏi mà những quý ông này còn được biết đến với sự yêu thương, chiều chuộng vợ con và đặc biệt chung thủy. Đó là những con giáp nào? Cùng Bongda khám phá ngay sau đây.

Tuổi Thân

Con giáp nam kiếm tiền giỏi cưng chiều vợ con hết mực
Con giáp nam kiếm tiền giỏi cưng chiều vợ con hết mực

Đứng đầu trong top con giáp nam kiếm tiền giỏi lại yêu thương vợ thì không thể thiếu những chàng trai tuổi Thân. Là con giáp sở hữu sự thông minh, nhanh nhẹn cùng vẻ ngoài lịch lãm, mạnh mẽ, tuổi Thân rất thu hút người khác giới. Thế nhưng đừng để vẻ ngoài đánh lừa nhé, tuổi Thân không hề lăng nhăng trái lại họ khá kỹ tính trong chọn lựa nửa kia. Và khi đã tìm thấy người ấy, dù cám dỗ đến đâu họ cũng vượt qua được để về bên vợ.

Không chỉ chung thủy mà chàng trai tuổi Thân còn rất giỏi kiếm tiền. Nhờ có trí thông minh, sự nhanh nhẹn, tháo vát nên luôn hoàn thành tốt công việc. Họ giỏi nắm bắt xu hướng, đón đầu trào lưu nên tiền bạc luôn sung túc, dư dả. Người tuổi Thân sinh năm 1980 nên tham khảo hướng nhà tuổi Canh Thân để chọn hướng nhà tốt cho hạnh phúc gia đình mình.

Tuổi Ngọ – con giáp nam kiếm tiền giỏi, cưng chiều vợ con

Được biết đến với sở thích tự do, phóng khoáng, ngông cuồng và kiêu ngạo. Thế nhưng, khi gặp được nửa kia của mình, tuổi Ngọ lại toàn tâm toàn trí vun đắp cho tình yêu và luôn yêu thường người ấy hết mực.

Đàn ông tuổi Ngọ là mẫu người chồng lý tưởng của chị em. Kiếm tiền giỏi, tài chính dư dả, thông minh nhanh nhẹn và còn chiều chuộng và yêu thương vợ con.

Tuổi Dậu

Nhờ sự cần cù, chăm chỉ, cố gắng vươn lên không ngừng, đàn ông tuổi Dậu rất có khả năng sẽ làm nên nghiệp lớn. Từ đó khiến vợ con được hưởng một cuộc sống đầy đủ, sung túc, không phải lo lắng điều gì.

Trong hôn nhân, tuổi Dậu xứng đáng là những người trụ cột, luôn lo lắng chu toàn mọi việc từ lớn đến nhỏ, chẳng để nửa kia phải chịu chút thiệt thòi nào. Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng tuổi Dậu sinh năm 1981 nên tham khảo tuổi Tân Dậu hợp hướng nào? Để chọn được hướng nhà, hướng làm ăn hợp tuổi cho cuộc sống ngày càng cải thiện.