(ten mien) – Cấu hình máy chủ mạnh mẽ. Sử dụng hệ thống máy chủ cấu hình mạnh nhất hiện nay kèm công nghệ lưu trữ RAID 10 đem lại tốc độ xữ lý và an toàn dữ liệu tốt nhất.

Sign up Hosting không Giới Hạn Và Những Đặc Điểm-
mua hosting không Giới Hạn Và Những Đặc Điểm:

Bảng điều khiển thân thiện: My AppsSử dụng DirectAdmin phiên bản mới nhất kèm các tính năng nổi bật và giao diện thân thiện với người sử dụng.

Phần mềm và cơ sở dữ liệu: Programs altKhông giới hạn MySQL Databases (MySQL 5.x +) với phpMyAdmin. Hỗ trợ: PHP4 & PHP5 (Zend Optimizer, GD, cURL), Safemod Off. Ngoài ra cũng hỗ trợ thêm SSL, Microsoft Frontpage…

Tính năng Email: MailPOP3 Email Accounts với SMTP. Truy cập webmail: Horde, SquirrelMail, RoundCube, hỗ trợ IMAP. Chống spam với SpamAssassin, Autoresponders, Mail Forwards, Email Aliases, Mailing Lists.

Hỗ trợ kỹ thuật:  Configure alt 1Tất cả các gói dịch vụ được hỗ trợ 24/7/365 thông qua hệ thống phiếu hỗ trợ. Dữ liệu được backup hàng tuần và máy chủ được theo dõi liên tục nhằm duy trì hệ thống luôn ổn định.

Tham khảo thêm: mua vps giá rẻ tại iNET

Tương thích hầu hết các mã nguồn: OS UbuntuDigiStar luôn cố gắng xây dựng và cấu hình máy chủ một cách tối ưu và đầy đủ nhất để tương thích với tất cả các framework thông dụng hiện nay như Joomla, WordPress, Drupal, OpenCart, vBulletin…

Hạn chế DDOS: ddosHosting DigiStar cung cấp cho bạn chức năng hạn chế tấn công  DDOS chủ động, kích hoạt chỉ với một thao tác nhấp chuột tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành website.

Tuỳ chọn phiên bản PHP: php Bạn có thể tùy chọn phiên bản PHP phù hợp với nhu cầu sử dụng, tối ưu hóa và làm chủ hoàn toàn việc cài đặt các thư viện hỗ trợ việc lập trình website.

Tăng tốc website: Website_load_times_thumbnailHạ tầng kỹ thuật DigiStar cho dịch vụ hosting hỗ trợ tăng tốc, tăng hiệu năng vận hành website của bạn một cách tối ưu nhất.

Chống Local Attack:

29-quan-tri-an-ninh-mang-trongHệ thống máy chủ DigiStar được cấu hình ngăn chặn các đợt tấn công dựa vào phương thức “Local Attack” đạt mức độ bảo mật cao nhất.

Sign up hosting không giới hạn ở đâu:

Với công nghệ hiện nay thì hosting luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với website và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Trên kinh nghiệm tích lũy và uy tín trong nhiều năm qua các đơn vị cung cấp hosting luôn đặt trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của nhiều khách hàng hiện nay.

Đối với thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên thuê hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty iNET (inet.vn) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Đối với Công Ty iNET được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting, nhưng với Hosting của iNET chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.