Đất nước ta là là một dân tộc có nền tín ngường đa dạng và sâu sắc. Và mơ là một hiện tượng chúng ta không thể kiểm soát khi ngủ. Đôi khi trong giấc mơ bạn sẽ gặp những điều kỳ lạ, mà cứ theo dân gian thì những điều xảy ra khác thường thì sẽ là điềm báo gì đó trong tương lai. Và trường hợp mơ thấy rắn cắn, rắn đuổi cũng không ngoại lệ. Sau đây hãy cùng chuyên trang xổ số tìm hiểu xem Rắn là gì? Mơ thấy bị rắn cắn là điềm gì? Mơ thấy rắn đuổi là điềm gì? Mơ thấy rắn cắn, rắn đuổi thì đánh con gì?
Nằm mơ thấy thấy mình bị mãng xà to lớn đuổi theo, giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang trong một trạng thái lo lắng hoặc sợ hãi nguy hiểm đang rình rập nào đó, giấc mơ cảnh báo bạn về một nguy cơ đang tới gần.
Mơ thấy hai con rắn đuổi theo mình.

mo-ran-duoi

Điềm báo của giấc mơ này sẽ mang máy mắn tin vui nhân đôi đến với bạn. Cuộc đời bạn sẽ nhận được hai niềm vui lớn nhất trong thời điểm này. Đây cũng chính là lúc đánh gia con người và cuộc đời bạn sang một trang mới.
Khi bạn mơ thấy một con rắn đuổi theo và tấn công mình, hãy cẩn thận với những mối quan hệ xung quan, vì biết đâu sẽ có kẻ đang đợi bạn sơ hở để hãm hại bạn đó.
Nằm mơ thấy con cái bị rắn cắn: là điềm báo không tốt, bạn nên hết sức cẩn thận vì các mối quan hệ trong gia đình có nguy cơ rạn nứt ảnh hưởng đến con cái. Tốt hơn hết bạn nên kiềm chế bản thân, nhìn nhận câu chuyện khách quan hơn để giữ hòa khí cho gia đình, tránh làm con cái có cảm giác buồn bã, thất vọng.
Sổ mơ lô để có gi lại mơ thấy rắn đuổi đánh con gì trong giấc mơ thấy rắn đuổi người lại, nên đánh con 73 – 37.