Chuyển nhượng MU trưa 24/7: MU gửi thông điệp cứng rắn đến Atalanta, MU điền thêm một cái tên vào danh sách chuyển nhượng….. và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Man Utd gửi thông điệp cứng rắn đến Atalanta

Hôm qua, nhà báo Santi Aouna của Footmercato tiết lộ rằng đã có các cuộc đàm phán ở Milan trong tuần này giữa các bên để cố gắng tìm một mức phí thích hợp. Các điều khoản cá nhân được cho đã được thống nhất từ trước. Đến nay, nhà báo Rob Blanchette cung cấp một thông tin chi tiết hơn cho NHM Man Utd.

Viết trên Twitter, nhà báo này khẳng định: “Man Utd đã từ chối mức giá 67 triệu bảng của Atalanta và dự kiến đưa ra đề nghị ở mức 55 triệu bảng + phụ phí”.

Chuyển nhượng MU trưa 24/7: MU gửi thông điệp cứng rắn đến Atalanta
Chuyển nhượng MU trưa 24/7: MU gửi thông điệp cứng rắn đến Atalanta

“Việc thanh toán sẽ được thực hiện trong tuần này. CLB của Italia cho biết họ sẽ bán (Hojlund) và tìm cách tái đầu tư. Hojlund mong muốn được tham gia câu lạc bộ mà cậu ấy luôn yêu thích,” Blanchette bổ sung.

MU thâu tóm 2 tân binh từ Etihad khiến Man City nổi giận

Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Manchester United chuẩn bị công bố Jack và Tyler là hai bản hợp đồng mới. Cặp song sinh 16 tuổi, con trai của Darren, sẽ gia nhập đội từ Manchester City, như đã báo cáo từ tuần trước.

Mức phí chuyển nhượng cho cặp đôi này rơi vào khoảng 1,25 triệu bảng. Ở chiều hướng ngược lại, Harrison Parker, chuẩn bị chia tay Man Utd và hoàn tất việc gia nhập Man City.”

Bộ đôi con trai Fletcher sẽ không thể ký các điều khoản chuyên nghiệp với Man Utd cho đến lần sinh nhật thứ 17, tức là vào tháng 3 năm sau.

Fletcher có sự nghiệp tương đối thành công với Quỷ đỏ. Anh ra sân hơn 300 lần cho đội một Man United, giành tỷ số trực tuyến ấn tượng cùng được 10 danh hiệu lớn khác nhau. Chắc chắn Fletcher cũng muốn hai con trai nối gót mình trong tương lai.

MU điền thêm một cái tên vào danh sách chuyển nhượng

Những đồn đoán xung quanh tương lai của cầu thủ 28 tuổi, Leon Goretzka bắt đầu dấy lên khi anh vừa trải qua một mùa giải đầy khó khăn. Cựu cầu thủ Dietmar Hamann gọi Goretzka là “nỗi thất vọng của mùa giải”.

Tuy nhiên, không có nhiều khả năng tiền vệ người Đức sẽ rời Bayern Munich trong mùa hè này.

Nhà báo Ben Jacobs nêu quan điểm: “Manchester United thực sự đã cân nhắc, nhưng thực tế của tình hình là Goretzka không muốn rời Bayern ở giai đoạn này. Vì vậy, phần đầu tiên của câu chuyện này phải là việc Bayern quyết định rằng họ muốn đưa cầu thủ của họ lên thị trường chuyển nhượng và sẵn sàng bán.”

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Quỷ đỏ thực sự thích tiền vệ Sofyan Amrabat của Fiorentina, do đó đây cũng là cái tên khác có thể được đem về Old Trafford.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, ty le keo, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.