Chuyển nhượng Chelsea 3/8: Chelsea rộng cửa đón trò cũ Ten Hag; Chelsea công bố hợp đồng mới, thời hạn 6 năm…. và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Chelsea rộng cửa đón trò cũ Ten Hag

Theo Jones, Chelsea hiện không phải cạnh tranh với bất kỳ đội bóng nào trong công cuộc chiêu mộ Kudus, dù thực tế, The Blues không thực sự cần đến sự phục vụ của ngôi sao này.

Ký giả người Anh cho biết: “Thành thật mà nói, tôi không thể tin rằng Kudus vẫn có mặt trên thị trường chuyển nhượng. Cậu ấy đã được đặt lên thị trường như một trong những món tài sản được định giá tốt nhất của mùa Hè năm nay, và bằng cách nào đó, Kudus vẫn chưa có bến đỗ mới.”

“Tôi không thể tin rằng với vị thế của Chelsea hiện tại, họ có thể không phải đối mặt với bất kỳ sự cạnh tranh nào trong thương vụ Kudus. Nhưng vào lúc này, điều đó có vẻ đúng.”

Chuyển nhượng Chelsea 3/8: Chelsea rộng cửa đón trò cũ Ten Hag
Chuyển nhượng Chelsea 3/8: Chelsea rộng cửa đón trò cũ Ten Hag

“Kudus rất thú vị, mặc dù Chelsea có rất nhiều cầu thủ tấn công và thành thật mà nói, tôi cũng không nghĩ họ cần Kudus vào lúc này. Bạn sẽ mong đợi họ bước vào thị trường chuyển nhượng và chiêu mộ một tiền vệ phòng ngự.”

Chelsea nhận loạt cú sốc từ thương vụ Caicedo

Thông tin mới nhất vụ Caicedo sẽ khiến Chelsea lo lắng. Theo Sky Sports, có vẻ như một đội bóng của Ả Rập bắt đầu tham gia vào cuộc đua chiêu mộ ngôi sao Colombia. CLB ẩn danh ở Ả Rập này vẫn chưa đưa ra lời đề nghị cụ thể nào cho cầu thủ sinh năm 2001 nhưng họ đang đàm phán với Brighton về một vụ chuyển nhượng tiềm năng vào mùa hè hiện tại

Theo nhận định bóng đá thì đây là một đòn giáng mạnh vào Chelsea, đội đã có 4 lời đề nghị cho Caicedo. Câu lạc bộ phía tây London giờ phải đối đầu với một đội bóng lắm tiền trên TTCN.

Trong khi đó, một câu lạc bộ ẩn danh khác – không hẳn đến từ Ả Rập – được cho là đã gửi lời thỏa thuận giá trị hơn lời đề nghị gần đây nhất của Chelsea, theo The Athletic.

Những gì xảy ra cho thấy phía trước Chelsea là đầy rẫy khó khăn trong nhiệm vụ đón Caicedo về Stamford Bridge.

Chelsea công bố hợp đồng mới, thời hạn 6 năm

Trang chủ CLB Chelsea thông báo ngôi sao Levi Colwill đã ký hợp đồng mới. Trung vệ người Anh đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 6 năm, kèm theo tùy chọn gia hạn một năm. Colwill trưởng thành từ lò đào tạo trẻ The Blues.

Mùa hè năm nay, Colwill gây ấn tượng đậm nét trên hành trình U21 Anh vô địch VCK U21 châu Âu. HLV Mauricio Pochettino xem ngôi sao 20 tuổi là nhân tố chủ chốt nơi hệ thống phòng ngự Chelsea.

Giám đốc thể thao Laurence Stewart và Paul Winstanley chia sẻ: “Colwill là một cầu thủ xuất sắc, vượt qua nhiều giai đoạn chông gai trong sự nghiệp của mình. Chúng tôi rất vui khi cậu ấy tiếp tục gắn bó với Chelsea trong nhiều năm tới”.

Cập nhật nhanh ty le keo, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.