MU có cơ hội mua Sergej Milinkovic-Savic; Haaland bị cấm gia nhập MU và các CLB Ngoại Hạng Anh là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 12/10.

MU có cơ hội mua Sergej Milinkovic-Savic

Theo truyền thông Ý, MU có nhiều cơ hội chiêu mộ tiền vệ 27 tuổi người Serbia của Lazio Sergej Milinkovic-Savic. Cầu thủ này chỉ còn 20 tháng hợp đồng với đội bóng Ý và muốn ra đi. Milinkovic-Savic có thể ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới và Lazio có thể chấp nhận hạ giá bán anh.

Nhằm cải thiện kết quả bóng đá trực tuyến ,Juventus là đội bóng Ý đang theo rất sát Milinkovic-Savic nhưng Lazio muốn bán anh ra nước ngoài để tránh tăng cường lực lượng cho đối thủ cạnh tranh ở trong nước nên cơ hội mở ra cho MU. Chính MU cũng quan tâm tới Sergej Milinkovic-Savic từ nhiều năm nay.

Chuyển nhượng 12/10: MU có cơ hội mua Sergej Milinkovic-Savic

Haaland bị cấm gia nhập MU và các CLB Ngoại Hạng Anh

Theo The Athletic, hợp đồng của Haaland với Man City thực sự có tồn tại điều khoản giải phóng kể từ năm 2024 với mức phí 200 triệu euro.

Đáng chú ý, The Athletic cũng tiết lộ điều khoản giải phóng này chỉ áp dụng cho các đội bóng ngoài nước Anh. Do đó, dù có tiền tấn đi chăng nữa thì các đối thủ tại Ngoại hạng Anh như Man Utd, Chelsea hay Tottenham cũng không thể sở hữu Haaland từ Man City.

Michael Carrick sắp thoát cảnh thất nghiệp

Michael Carrick đã chơi 464 trận cho Man United từ năm 2006 đến 2018, giành được 5 chức vô địch Premier League, FA Cup, 2 League Cup, UEFA Champions League, UEFA Europa League và FIFA Club World Cup. Cựu tuyển thủ Anh gia nhập ban huấn luyện đội một, sau khi giải nghệ vào năm 2018 và phục vụ dưới thời Jose Mourinho, sau đó là Ole Solskjaer. Khi Solskjaer bị sa thải, Carrick được trao vai trò huấn luyện viên tạm quyền và đã giành 2 chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay. Tháng 12/2021, không lâu sau khi MU bổ nhiệm Ralf Rangnick làm HLV tạm quyền, Michael Carrick quyết định rời câu lạc bộ.

Mới đây, Carrick đã nhận được đề nghị từ phía câu lạc bộ Championship, Middlesbrough. Đội bóng này đã đàm phán với Carrick để mời anh làm HLV trưởng.