Người có chỉ tay đường tình duyên lận đận sẽ gặp nhiều điều trắc trở trong chuyện tình cảm. Vậy, hãy cùng bongda.edu.vn tham khảo bài viết sau để xem những ai có tình duyên lận đận thông qua đường chỉ tay.

1. Chỉ tay đường tình duyên lận đận cuối đường phân 3 nhánh

Nếu cuối đường chỉ tay này phân thành 3 nhánh nhạt, gần bằng nhau và giống như một chiếc chổi thì chứng tỏ bạn là người khá đa tình, kén chọn người yêu. Ngược lại, nếu là 3 nhánh đậm, rõ nét và có độ dài bằng nhau, bạn là người có trái tim nhân hậu, nhẫn nhịn. Sau khi kết hôn, bạn là người vợ, người chồng đáng tin cậy.

Nếu cuối đường tình duyên phân thành 3 nhánh và nhánh chính giữa đậm nhất, dài nhất chứng tỏ bạn là người thiếu quyết đoán, khó dứt khoát trong chuyện tình cảm, sau khi chia tay vẫn lưu luyến người cũ. Do đó, với chỉ tay đường tình duyên lận đận này mà bạn nhiều lần bỏ lỡ cơ hội có được tình yêu chân chính của đời mình.

2. Chỉ tay đường tình duyên lận đận đầu đường phân nhánh

Nếu đầu đường tình duyên có 2 hoặc 3 nhánh nhỏ hướng lên trên, bạn là người giỏi giao tiếp, cởi mở và hào phóng. Trong chuyện tình cảm, bạn có đời sống tình cảm phong phú và có sức hút mãnh liệt với người khác giới.

Nếu có 2 nhánh theo hai hướng đối lập, bạn là người có sức khỏe tốt, đặc biệt là trong chuyện sinh sản. Tuy nhiên, xem chỉ tay đường tình duyên cho biết, con đường tình duyên của người này lại khá gập ghềnh, trắc trở vì trong các mối quan hệ thường dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.

3. Chỉ tay đường tình duyên lận đận dạng dây xích

Xem chỉ tay đường tình duyên lận đận cho thấy, người có đường tình duyên chằng chịt hoặc hình mắt xích thường là người có óc quan sát, khả năng tập trung cao và được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, bạn lại là những người đa cảm, hành động theo cảm tính và yêu đương mù quáng.

chi-tay-duong-tinh-duyen-lan-dan
Chỉ tay đường tình duyên lận đận

Trong tình yêu, bạn thường hi sinh hết mình cho người mình yêu nên dễ bị lợi dụng. Không chỉ vậy, do hay hành động theo cảm tính nên bạn thường gạt bỏ mọi ý kiến khách quan từ những người xung quanh, khiến đôi lúc bị nhầm đường lạc lối và mãi tới khi nhận ra vấn đề thì mọi thứ đã quá muộn.

4. Chỉ tay tình duyên lận đận có nhiều nhánh nhỏ

Nếu trên đường tình duyên có vô số nhánh nhỏ hướng xuống phía dưới, đường tình duyên của bạn vô cùng lận đận, rất khó tìm thấy bến đỗ hạnh phúc. Với đường chỉ tay đường tình duyên lận đận này, khi bắt đầu mối quan hệ với người nào đó, chưa chắc bạn đã thật lòng thích họ mà chẳng qua có thể là do quá cô đơn, trống rỗng nên tìm người để khỏa lấp chỗ trống đó mà thôi.

5. Chỉ tay tình duyên lận đận cuối đường phân 2 nhánh

Nếu cuối đường tình duyên phân thành 2 nhánh theo 2 hướng khác nhau thì chứng tỏ bạn là người có số đào hoa giống với phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ. Tuy nhiên, sự phân nhánh ở cuối đường tình duyên cho thấy bạn và đối phương sẽ trải qua nhiều lần chia tay và tái hợp do nảy sinh mâu thuẫn hoặc xuất hiện người thứ 3. Vì vậy, khi đối mặt với bất kể tình huống nào, bạn cũng nên bình tĩnh, hai bên cố gắng ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau, tránh kết cục không tốt xảy ra.

Mặc dù có chỉ tay đường tình duyên lận đận, tuy nhiên nếu có chỉ tay xuất ngoại tốt, biết đâu được bạn sẽ có một cuộc sống mỹ mãn, hạnh phúc ở nước ngoài.