Theo tin chuyen nhuong từ thị trường chuyển nhượng đang rộ lên những tin tức về việc The Blues đang ra sức “hớt tay trên” của đối thủ cùng thành phố là Tottenham trong việc chiêu mộ bằng được Saido Berahino từ West Bromwich Albion ​(theo Goal.com).

Mặc dù tất cả chỉ đang là tin đồn tuy nhiên với bối cảnh hiện tại của The Blues khi mà bàn thắng  chỉ đang đến từ các tiền vệ như Willian trong khi các tiền đạo như Pedro hay Costa, và tệ hại nhất là Falcao thể hiện nghèo nàn thì cũng không quá khó hiểu nếu tin đồn này thành sự thật. Thuận mua thì vừa bán, với ông bầu Abramovich thì tiền bạc không thành vấn đề.

Saido Berahino mới chỉ 22 tuổi và đang trong biên chế của West Bromwich với 97 lần ra sân và 33 bàn thắng trong màu áo West Bromwich tính từ mùa giải 2010-2011 cho đến thời điểm hiện tại và đã từng nhiều lần được Tottenham Hotspur hỏi mua (nhưng bị từ chối bởi West Brom).
Thuận chân phải với những cú sút trái phá, thể hình cao to (1m80) cộng với sức trẻ, nếu việc Chelsea muốn có được sự phục vụ của cầu Berahino là xác thực thì cầu thủ này có thể làm nhẹ gánh cho hàng công của The Blues cho phần còn lại của mùa giải.

1 chi tiết thú vị đó là đây không phải lần đầu tiên Chelsea “nẫng” mục tiêu của “cừu thù” thành London Tottenham khi cách đây gần 3 năm Willian đã chọn Chelsea thay vì Spurs trong thương vụ chuyển nhượng trị giá 32 triệu Bảng Anh  từ Anzhi Makhachkala (khi đó Willian gần như đã gia nhập the Spurs). Tin đồn hay sự thật thì tất cả còn nằm ở trước mắt.

  • Tổng hợp những nhan dinh bong da của các chuyên gia về các trận đấu đỉnh cao

Hãy chờ xem chuyển động của Chelsea trong kì chuyển nhượng sắp tới. Nhưng có 1 điều chắc chắn là Berahino sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện mình trong trận cầu sắp tới với Chelsea rạng sáng ngày 14/1/2016 vào lúc 2:45.