Kèo chấp 3/4 là gì? Đây là loại kèo phổ biến thường xuất hiện trong bảng tỷ lệ kèo cổng game trực tuyến đưa ra. Cùng bongda.edu.vn tìm hiểu về kèo 3/4 nhé.

1.Chấp 3/4 là gì?

Chấp 3/4 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 3/4 hiệu quả

Kèo 3/4 còn được gọi là kèo nửa một, kèo 0.75 hay 0,5/1. Trên các trang dự đoán bóng đá qua mạng, hình thức này tương đối phổ biến bây giờ. Trong ấy, ví như đội A chấp 0,75 trái với đội B với nghĩa đội A cần phải ghi được 2 bàn thắng cách biệt ở cuộc chiến. Như vậy khách chơi mới thắng được kèo chấp.

Thường ngày những người mới chơi khi theo dõi bảng tỷ lệ kèo được cổng game sản xuất sẽ rất khó để biết được các loại kèo. Nên đặt nằm đội chấp với các cuộc chiến đưa ra tỷ lệ kèo 3/4. Tương tự, xác suất chiến thắng của người chơi khi này sẽ là 90%.

2.Phương pháp chơi kèo 3/4 như thế nào?

Kèo chấp 3/4 với nghĩa là đội chấp trên phải chấp cho đội dưới 3/4 bàn. Thông tin kèo 3/4 là như thế nào mời bạn cùng trò chơi theo dõi dưới đây nhé:

  • Trường hợp 1: trong khi đội chấp trên thắng với tỉ số 1 – 0 thì đội chấp sẽ thắng một nửa số tiền còn đội dưới sẽ thua nửa tiền.
  • Trường hợp 2: trong khi đội chấp trên thắng sở hữu tỉ số hai – 0, 3 – 0,..thì lúc đó đội chấp trên sẽ thắng và ăn đủ số tiền.
  • Trường hợp 3: nếu khi cả 2 đội hòa nhau thì đội chấp trên sẽ bị thua và thua đủ số tiền.

3. Kinh nghiệm dự đoán 3/4 hiệu quả

  • Nắm rõ thông tin và tính chất của trận đấu, soi tỷ lệ thật kỹ trước và tới khi sắp trận chiến diễn ra sẽ có sự đổi thay to nào ko. Sau đấy nếu như tỷ lệ không có nhiều  thay đổi mà cửa thắng của kèo trên được cổng game tìm hiểu cao hơn tỷ lệ tiền thắng nằm trong mức 0.85 đến 0.92 thêm điều kiện O/U phải từ 2.5 trở lên.
  • Nếu như thấy đội cửa trên giữ kèo 3/4 và có tiền ăn thưởng là 0.80 trong 1 khoảng thời kì dài. Khi này, bạn nên chọn đội cửa dưới để đặt cược thì khả năng sẽ thắng cao
  • Nếu chúng ta thấy đội cửa trên có hàng công mạnh hơn và đội cửa dưới với hàng thủ kém hơn. Khi này, bạn hãy ưu tiên lựa chọn kèo trên để đặt cược.
  • Nếu như đội chủ nhà là đội kèo dưới, chúng ta nên chọn kèo dưới để đặt cược.
  • Người chơi cũng chọn đội cửa trên nếu đấy là sân nhà và đội ấy có hàng công mạnh hơn đội khách
  • Nếu thấy có kèo 3/4 và tiền trả thưởng bằng 0.85 hoặc cao hơn và trước 4 giờ thường xuyên giảm. Sau đấy, tỷ lệ thưởng đột ngột tăng trước lúc cuộc đấu diễn ra 30 phút. Lúc này, chúng ta nên lựa chọn đội chủ nhà để đặt cược.
  • Chúng ta hãy bỏ ra 15 phút đầu để cho kèo từ 3/4 xuống ½ và đặt cược cho cửa trên.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp 3/4 là gì, hy vọng rằng người chơi đã nắm rõ những thông tin về kèo này rồi nhé. Tham khảo thêm tin tức, bài viết dự đoán khác tại: https://www.yes8vn.com/