Cha mẹ thủ môn Iker Casillas vừa đăng đàn chỉ trích Real Madrid và Chủ tịch Flo Perez vì cái cách họ đối xử với thủ môn người TBN, bong da so chia sẻ.

Theo cha mẹ Iker Casillas thì thủ môn người Tây Ban Nha không hề muốn rời Bernabeu và muốn gắn bó trọn sự nghiệp với Real nhưng BLĐ đội bóng này, đặc biệt là Chủ tịch Flo Perez nhất quyết đẩy “thánh Iker” đi bằng được.
 
“Lorenzo Sanz và Calderon (2 cựu chủ tịch Real) đối xử rất tốt với Casillas. Ngược lại, Flo Perez không thích con trai tôi.
 
Ông ấy đối xử với con tôi rất tồi trong những năm gần đây dù nó phải gánh chịu rất nhiều sức ép. Casillas không muốn đi nhưng Perez buộc nó phải ra đi”, bà Maria del Carmen Fernandez, mẹ đẻ của Casillas cay đắng nói về tình cảnh của con trai mình.
 
“Ông ta là chủ tịch giỏi ở ACS (Tập đoàn xây dựng của Perez), nhưng là chủ tịch rất tồi của Real Madrid’’, ông Jose Luis Casillas nói với vẻ tức tối.
 
Bà Maria del Carmen Fernandez cho rằng với những gì Casillas đóng góp thì thủ môn người TBN này xứng đáng được khoác áo Barcelona và được đối xử như những gì các cầu thủ Barca nhận được khi rời lich thi dau bong da Nou Camp, một đội bóng cư xử rất đàn ‘‘ông’’ chứ không như Real Madrid.
 
“Con tôi xứng đáng khoác áo một đội bóng như Barcelona, đội bóng luôn cư xử như những người đàn ông”, bà Maria del Carmen Fernandez nói.
 
Đây không phải lần đầu tiên Real Madrid, đặc biệt là Flo Perez bị chỉ trích vì đối xử tệ bạc với các công thần. Trước đó, 2 huyền thoại Raul và Guti cũng phải nhận sự ghẻ lạnh của Flo Perez khi rời Bernabeu.