Áp dụng đúng các cách thống kê O/U  xsmb chủ nhật sẽ giúp tỉ lệ trúng của bạn tăng lên. Sau đây là bí kíp của các cao thủ
Đối với những người mới bắt đầu chơi sẽ thắc mắc về cách thống kê O/U tốt, đem lại phần thắng lớn. Sau đây là những chia sẻ kinh nghiệm của các pro gửi đến các bạn. Hãy tìm hiểu ngay nào.

Nhưng cách thống kê O/U hay nhất

Phương pháp theo cầu chứ không theo điểm

Nếu Hôm nay cầu đang ra 1–1 kiểu Tài — Xỉu — Tài — Xỉu — Tài (6–5–6 17 điểm)

Cách đánh xổ số được mình chơi và trải nghiệm như sau , Mình nạp 50k là thắng tầm 30-40 ván có thua nhưng mức trung bình mình chiến thắng giữ ở mức 500>700k gấp 10>15 lần số vốn mình bỏ.

Bước 1 chúng ta nạp thẻ với các mệnh giá từ 20>500k tùy theo chúng ta chơi nhỏ hay to.

Bước 2 theo dõi cầu O/U, dự đoán hướng đi của từng phiên, đợi đến cầu chúng ta nắm bắt được kết quả thì bắt đầu chiến thôi ..

soi-cau-tai-xiu

Ví Dụ Đang 1 cầu tài 3 đến 4 lần chắc chắn theo cảm nghĩ thì bắt đầu đào cầu , cầu thường từ 6>12 tiếng, chỉ cần ăn được 3 tay là chúng ta bắt đầu nghỉ tay nếu chưa chắc chắn cho kết quả tiếp theo. tuyệt đối không được lật cầu nếu bạn ko muốn thua.

Cầu 123. và 2-2, cầu 121. xong lại 321 rồi 1-1 thường đây là 1 cầu nối tiếp nhau chỉ đổi hướng quân Tài Và xỉu. chúng ta chỉ cần theo dõi và nắm bắt được thì ti lệ chiến thắng lên rất nhanh.
Sẽ có những câu hỏi của cầu  xsct sẽ là như thế nào. Và đây sẽ là câu tả lời dành cho các bạn.

1-Tài, 1- Xỉu rồi lại lặp y như vậy liên tục từ 2 > 6 phiên, nên chúng ta hãy cứ yên tâm chiến thắng ít nhất là được 4 tay, nếu quyết tâm bám cầu còn có thể win nhiều hơn nữa.

Lưu ý 1 điều là cầu cũng có thể bẻ bất cứ lúc nào, 1 – Tài 1 – Xỉu, xong lại 2 – Tài 1 – Xỉu, đó được gọi là bẻ cầu..
Chiến thắng đôi khi còn kèm theo sự may mắn nữa. Chúc các bạn chơi vui vẻ!