Cách đọc kèo bóng đá dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu như thế nào? Nhiều anh em mới quan tâm đến điều này những không biết bắt đầu từ đâu. Cùng Bongda.edu.vn tìm giải mã một số vấn đề về kèo bóng đá nhé. 

Kèo bóng đá là gì? 

Kèo bóng đá được hiểu giống như là một cửa đặt với tỉ lệ nhất định, thông số này sẽ do các cổng game đặt ra. Nó tương ứng với mỗi trận cầu và mỗi giải đấu sẽ có những tỉ lệ kèo bóng khác nhau.

Anh em sẽ phải nhanh chóng chọn ra kèo nào ngon ăn nhất. Sau đó thì đặt cược cho kèo đó và nếu may mắn thì sẽ ôm tiền thưởng về.

Còn những anh em nào mới lần đầu tham gia chơi dự đoán bóng đá thì cần phải biết cách đọc kèo và tính kèo sao cho hợp lý.

Cách đọc kèo bóng đá và những lưu ý không thể bỏ qua
Cách đọc kèo bóng đá và những lưu ý không thể bỏ qua

Bên cạnh đó, việc chọn ra một cổng game thich hợp để tham gia dự đoán bóng đá cũng rất quan trọng nhé các bạn. Tốt nhất, hãy chọn cổng game nào có thương hiệu, uy tín và đông người chơi tham gia.

Bạn chỉ cần tạp lập tài khoản và đăng nhập tài khoản vào. Sau đó chọn trận đấu bạn muốn đặt cược và đặt số tiền bạn muốn dự đoán.

Một số vấn đề cần lưu ý trong cách đọc kèo bóng đá

Để có thể xem kèo bóng đá cổng game một cách đơn giản, dễ dàng, thì điều đầu tiên là anh em cần phải hiểu rõ những ký hiệu, thông số xuất hiện trong bảng tỷ lệ kèo cược trận đấu. Bên cạnh thông tin này, chúng tôi đang cập nhật kết quả hạng nhất Anh, anh em đừng bỏ lỡ nhé.

Thường thì các cổng game sẽ cung cấp đến cho anh em một bảng danh sách các trận bóng với đủ các thông số của 1 trận thi đấu.

Bao gồm đội khách, đội nhà, tỉ lệ kèo tương ứng cho từng trận. Người chơi mới như chúng ta khi nhìn vào thì cần phải hiểu rõ một số điều như:

– Chủ nhà thường sẽ nằm ở trên, còn đội khách thì là nằm dưới

– Trường hợp cả hai đội đá tại sân trung lập thì bạn sẽ thấy chữ N.

– Cổng game thường sẽ tô màu đỏ cho đội bóng mạnh hơn và đội còn lại sẽ đánh giá yếu hơn. Tuy nhiên, nếu cả hai đội cùng màu tức là trình độ ngang nhau.

Cổng game họ sẽ đưa ra một số kèo dự đoán. Có thể đó là kèo dành cho từng hiệp hoặc cả trận đấu. Đối với loại kèo như kèo chấp, kèo 1×2, kèo trên dưới (O/U) thì kèo bóng sẽ thường giống nhau ( từng hiệp lẫn toàn trận)

Kèo chấp 

Kèo chấp hay còn gọi là kèo Handicap (dự đoán châu Á): Tức là đội cửa trên sẽ chấp bao nhiêu bàn so với kèo của đội cửa dưới. Và cột kế bên sẽ có 2 con số nhằm tượng trưng cho mức tỷ lệ ăn tiền dự đoán.

Kèo O/U

Kèo trên dưới (O/U) hay còn có tên là dự đoán bóng đá O/U: Chúng ta sẽ đặt theo tổng số bàn thắng ghi được của hai đội bóng. Tương tự giống như kèo châu Á, kế bên sẽ có 2 con số đại diện cho mức tỷ lệ ăn tiền dự đoán.

Kèo châu Âu

Kèo 1×2 (dự đoán châu Âu). Kèo này tức là bạn sẽ đặt cược cho trận đấu đó với kết quả là thua, hòa hoặc thắng (chủ yếu là áp cho đội chủ nhà). Đi cùng đó sẽ là các tỷ lệ ăn tiền dự đoán tương ứng.

Tất nhiên là còn tương đối nhiều kèo bóng khác nữa. Chẳng hạn như kèo phạt góc, kèo thẻ phạt, kèo ném biên,… Anh em có thể từ từ thử và trải nghiệm. 

Hy vọng những thông tin trên bài về lưu ý trong cách đọc kèo bóng đá hữu ích với anh em. Đừng quên theo dõi website chúng tôi liên tục để update kết quả bóng đá Nhật Bản cũng như các giải đấu hot nhất hiện nay.