Cách đánh kèo dưới cho dân dự đoán như thế nào dễ ăn nhất, kinh nghiệm để chơi kèo dưới với những đội có kqbd kém hơn đội kia, cùng bongda.edu.vn tìm hiểu xem nhé!

Đánh kèo dưới là gì?

Kèo dưới là kèo chỉ đội được đánh giá là có thực lực yếu hơn trong một trận đấu, thường là những đội được chấp xếp dưới đội mạnh. Tức là đội cửa dưới có nguy cơ kèo cao hơn đội cửa trên, dựa vào đánh giá này thì cổng game còn nhìn vào đội hình thi đấu, kết quả các trận đấu trước, phong độ, lối chơi của 2 đội tham gia thi đấu như thế nào. Trước các trận đấu, cổng game sẽ tung ra các  kèo hôm nay để người chơi theo dõi đặt cược.

Vì sao nên chọn cách đánh kèo dưới

Không phải đội mạnh thì sẽ thắng

Nhiều người đặt niềm tìn vào đội mạnh khi đá với đội yếu nhưng sau đó đặt cược cửa trên và đã không ít trận đấu khiến khán giả phải bất ngờ vì đội mạnh để thua đội yếu hơn.

  • Chủ quan nghĩ đội đối thủ yếu hơn nên không để tâm.
  • Đội mạnh sẽ có phong độ và thể lực yếu hơn vì đã dồn lực ở các trận đấu trước
  • Đội mạnh muốn trụ hạng nên không có đột phá và cuối cùng bị đội yếu dẫn trước.
cach-danh-keo-duoi-co-ti-le-thang-cuc-cao-cho-dan-ca-do
Cách đánh kèo dưới có tỉ lệ thắng cực cao cho dân dự đoán

Số trái chấp tạo ra những pha “bẻ lái”

Trong kèo Châu Á thường bị người chơi bỏ qua, nhưng đây là một suy nghĩ non nớt cần phải chỉnh lý lại. Cổng game cũng có thể dự đoán đội kèo trên có ưu thế có thể thắng kèo dưới 2 – 0. và lúc này cổng game chắn chắn sẽ đưa ra số trái chấp cao hơn 2. Ví dụ chấp 2.5, chấp 2.5 – 3 hay chấp 3 trái, chính những tỷ số này có thể làm đảo ngược tính toán của cổng game mà đây có thể xem là một tính toán không ngoan.

Tâm lý đám đông còn con số ảo và sự thành công đến từ thiểu số

Theo các chuyên gia nhan dinh bong da hom nay cho hay hầu hết với người chơi mới thì ai cũng 1 lần gặp phải vào những con số thống kê ảo do cổng game đưa ra và hơn nã là đám đông. Tuy nhiên cũng như không phải đội mạnh là sẽ thắng, tâm lý đám đông thường gây xao động tâm lý của người chơi và làm người chơi bắt đầu mơ hồ về  dự đoán của mình.

Có thể cổng game sẽ làm nhiễu thông tin đến người cược và có những quyết định sai lầm vì thế người chơi cần tỉnh táo để chọn lọc thông tin.

Cách đánh kèo dưới có tỷ lệ thắng cực cao

Cách đánh kèo dưới chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái hoặc gọi là kèo chấp 1/2 trái, đối với kèo này bạn đừng nhìn vào tỷ lệ kèo mà hãy thực hiện phân tích thêm các yếu tố như thành tích, lịch sử đối đầu, phong độ, lỗi chơi,…

Thông thường kèo này thì khả năng chiến thắng 50/50, nếu bạn chọn kèo dưới thì kết quả chung cuộc sẽ cộng thêm 0,5 trái cho kèo dưới. Nếu hòa thì kèo dưới vẫn thắng cược nên tỷ lệ thắng cược kèo dưới sẽ cao hơn kèo trên.

Cách đánh kèo dưới chấp 1/4 trái

Với kèo chấp 1/4 thì người chơi thắng kèo sẽ được ăn toàn bộ số tiền cược, thua thì mất hết toàn bộ số tiền đặt cược. Nhưng đây vẫn được xem là một kèo khá an toàn vì nếu 2 đội hòa thì đặt cửa trên hay dưới bạn cũng sẽ được hoàn tiền.

Kèo 3/4 trái và cách đánh kèo dưới

Kèo 3/4 trái được cổng game tung ra rất nhiều trong các trận đấu, muốn thắng chắc chắn bạn phải nghiên cứu thật ký càng. Hình thức chấp kèo 3/4 trái thường sẽ như sau:

  • Đội kèo trên  thắng 2 bàn cách biệt tỷ số với đội kèo dưới thì người cược đội kèo trên mới ăn kèo.
  • Đội kèo trên thắng 1 bàn cách biệt tỷ số thì người cược kèo trên thua 1/2 tiền còn cược kèo dưới ăn 1/2 tiền.
  • Trường hợp đội kèo trên thua hoặc hòa thì đội kèo dưới sẽ ăn trọn tiền.

Nhìn vào đấy dễ dàng thấy với kèo này thì tỷ lệ thắng cao hơn.

Kèo 1 trái và cách đánh kèo dưới

Với kèo này thì khá khó ăn hơn 2 kèo trên nhưng tỷ lệ thắng với kèo dưới vẫn chiếm ưu thế, cụ thể:

  • Đội kèo trên thắng tách biệt 2 quả thì cược kèo trên thắng.
  • Đội kèo trên thắng tách biệt 1 quả thì cược kèo dưới thắng.

Hy vọng với những thông tin trên cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đánh kèo dưới để dễ ăn tiền nhất rồi nhé, chúc bạn may mắn.