Bóng đá VN ngày 15/4 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: Thế hệ của thầy Park đã bị HLV Troussier loại, U23 Việt Nam đắt giá hơn U23 Thái Lan và CLB Nam Định muốn chiêu mộ tiền vệ Hoàng Đức?

Thế hệ của thầy Park đã bị HLV Troussier loại

Trả lời Thể thao 247, người đại diện của tiền vệ Nguyễn Quang Hải – Michelle Donato Fersini đã thẳng thắn đưa quan điểm về việc HLV Philippe Troussier đã có sự phân biệt trong trong việc sử dụng nhân sự khi bỏ rơi các học trò của thầy Park. Ông cho biết: “Đầu tiên, tôi muốn nói rằng tôi tôn trọng HLV Troussier. Tôi có thể bày tỏ ý kiến của mình nhưng không muốn nói tôi đúng hay tôi sai”.

Bóng đá VN 15/4
Nguyễn Quang Hải bị HLV Troussier bỏ rơi tại ĐT Việt Nam

“Tuy nhiên, thực tế tôi biết Nguyễn Quang Hải và một số cầu thủ khác từng là học trò của ông Park lại không nằm trong kế hoạch của HLV Troussier. Tôi biết trước điều đó nhưng tôi nói Quang Hải hãy luôn mạnh mẽ và làm hết mình”.

“Điều đáng buồn là HLV Troussier nói các cầu thủ trên sân phải có động lực và chơi tốt tại giải VĐQG. Tôi không hiểu Quang Hải là cầu thủ xuất sắc nhất V-League nhưng lại không được trọng dụng. Nếu điều này xảy ra cách đây 1 năm khi Quang Hải còn chơi cho Pau FC thì có thể hiểu được”, người đại diện của cầu thủ sinh năm 1997 thắc mắc.

Bóng đá VN 15/4: U23 Việt Nam đắt giá hơn U23 Thái Lan

Tại giải U23 châu Á, U23 Việt Nam được trang Transfer Market định giá chuyển nhượng hiện tại là 2,43 triệu euro. Trong đó, Vĩ Hào là cầu thủ được định giá cao nhất của U23 Việt Nam với giá trị khoảng 200.000 euro.

Giá trị chuyển nhượng của U23 Việt Nam cao hơn so với 3 đội tuyển khác gồm Thái Lan, Malaysia và Jordan. Trong khu vực Đông Nam Á, U23 Indonesia chính là đội bóng được định giá cao nhất với tổng giá trị vào khoảng 4,48 triệu euro.

CLB Nam Định muốn chiêu mộ tiền vệ Hoàng Đức?

Theo tin bóng đá VN ngày 15/4, hợp đồng giữa Hoàng Đức và Thể Công-Viettel sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải 2023/24. Chính vì vậy, Quả bóng Vàng Việt Nam 2023 có thể đàm phán hợp đồng cùng các câu lạc bộ khác kể từ tháng 7/2024.

Xem thêm: Bóng đá VN 23/3: ĐT Việt Nam tụt 7 bậc trên BXH FIFA

Xem thêm: Bóng đá VN 14/5: Báo Indo đưa tin sai về 5 cầu thủ Việt Nam

Theo nguồn tin từ Vlog Minh Hải, CLB Nam Định đang muốn chiêu mộ tiền vệ sinh năm 1998 tăng cường sức mạnh cho đội bóng thành Nam. Thậm chí, bầu Thiện sẵn sàng chi 1 triệu USD để có được chữ ký của cả Hoàng Đức và Đức Chiến để cải thiện tỷ số bóng đá trực tuyến của CLB trong những trận cầu sắp tới.