Bóng đá Việt Nam 5/8: CLB TPHCM mất ngôi đầu bảng, “HAGL sẵn sàng thủy chiến với Nam Định”, HLV Quảng Nam: “Rimario nhận thẻ đỏ là hoàn toàn chính xác”

CLB TPHCM mất ngôi đầu bảng

Pha lập công của Nguyễn Trung Đại Dương ở phút 90+5 khiến CLB TPHCM nhận thất bại ngay trên sân nhà Thống Nhất.

Trận thua 1-2 khiến CLB TPHCM chỉ có 35 điểm, kém 2 điểm so với đội đầu bảng Hà Nội FC. Còn Sanna Khánh Hoà có 17 điểm, dù vẫn xếp cuối bảng V-League 2019, nhưng chỉ còn cách nhóm an toàn 6 điểm.

Bóng đá Việt Nam 5/8: CLB TPHCM mất ngôi đầu bảng

“HAGL sẵn sàng thủy chiến với Nam Định”

Trước trận đấu với Nam Định ở vòng 19 V League 2019, HLV trưởng HAGL Lee Tae Hoon cho biết: “CĐV HAGL ở khắp mọi nơi và chúng tôi thực sự rất tự hào về điều đó. Điều kiện thời tiết khiến cả HAGL và Nam Định đều không thể tập làm quen mặt sân Thiên Trường. Đó là một bất lợi cho cả hai. Cũng không dám chắc trời sẽ hết mưa, nhưng khó người khó ta. Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ các phương án “tác chiến”, kể cả là “thủy chiến”.

Chúng tôi thi đấu vì CĐV, nhưng cũng vì gia đình, vì thành tích của đội bóng, vì công việc và cả những cam kết với nhà tài trợ nữa. Các cầu thủ của tôi được dạy phải luôn giữ trạng thái cân bằng, giữa yêu mến và tung hô là những phạm trù khác nhau”.

HLV Quảng Nam: “Rimario nhận thẻ đỏ là hoàn toàn chính xác”

HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ với tin thể thao 360: “Tình huống thẻ đỏ là 100% khi Rimario đã vung tay đấm thẳng vào mặt Anh Hùng bên phía chúng tôi.

Tình huống đó diễn ra trước mặt tôi và cũng ngay trước mặt trọng tài. Tôi khẳng định thẻ đỏ này là hoàn toàn chính xác.”