Sevilla không làm kẻ yếu đuối ở La Liga, Barca không còn là đối thủ đua La Liga với Real, Aguero có thể nhận 3 triệu euro từ Barca… là những tin bóng đá TBN ngày 23/12.

Sevilla không làm kẻ yếu đuối ở La Liga

Julien Lopetegui và các học trò tổn thương, dù ngay sau đó, Salzburg đã công khai xin lỗi và nhấn mạnh rằng: “Trong niềm xúc động trước thành công phi thường, chúng tôi đã thốt ra những lời lẽ ra không nên nói. Hôm nay chúng tôi đã đối mặt với một đối thủ mạnh và chúng tôi tôn trọng họ”.

Đến Sheriff còn làm tốt hơn các ngôi sao của Lopetegui, đội bóng của Moldova đã tạo ra những điều phi thường hơn thế khi quật ngã cả Real Madrid và cạnh tranh suất đi tiếp đến tận vòng đấu cuối cùng. Sevilla nằm trong nhóm hạt giống số 1 của Champions League mùa này, nhưng rời khỏi giải đấu như một kẻ vô danh khi trận đấy mức kèo bóng đá trực tuyến vẫn ổn dịnh.

Và sự tổn thương đó, dù khó chấp nhận về lòng tự trọng, cũng có thể là cách để đội bóng xứ Andalucia tập trung vào những mục tiêu phù hợp với họ như Europa League, hoặc giành một suất tham dự Champions League mùa tới, dù phía trước lại là một câu chuyện khác.

bong-da-tbn-23-12-sevilla-khong-lam-ke-yeu-duoi-o-la-liga
Sevilla không làm kẻ yếu đuối ở La Liga

Barca không còn là đối thủ đua La Liga với Real

Kqbd truc tuyen sau 17 trận đã chơi, Real Madrid thống trị ngôi đầu bảng La Liga với 42 điểm, trong khi Barca mới chỉ vừa thu hẹp được điểm số từ 18 xuống còn 15 điểm nhờ thắng hú vía Elche.

Real Madrid đã thắng 10 trận liên tiếp mọi đấu trường – bao gồm cả trước các ứng cử viên ở La Liga là Atletico Madrid, Real Sociedad và Sevilla. Trước đó, ở Siêu kinh điển lượt đi, đội bóng của HLV Ancelotti cũng thắng Barca 2-1.

Vào đêm nay, lúc 3h ngày 20/12, Real Madrid có trận đón tiếp Cadiz trong bối cảnh hàng loạt trụ cột bị dính Covid-19. HLV Ancelotti dự kiến đôn một số cầu thủ trẻ lên thi đấu.

Tại đấu trường Champions League, HLV Ancelotti cũng nhấn mạnh: mục tiêu của chúng tôi là giành chức vô địch!

Aguero có thể nhận 3 triệu euro từ Barca

Người ta có thể đặt ra giả thiết là Aguero đã gặp vấn đề này từ khi còn khoác áo Man City, và chính Barca mới là phía chịu thiệt. Tuy vậy, ông Roca cho rằng, vụ này có thể coi là một “tai nạn lao động” và thực tế là tiền đạo người Argentina chỉ bị rối loạn nhịp tim khi thi đấu cho đội bóng xứ Catalunya mà thôi. Và xét cho cùng, đây cũng chỉ là một khả năng. Vì chưa chắc Aguero sẽ đưa ra một quyết định lạnh lùng như thế với đội bóng đã chào đón mình, và tổ chức lễ chia tay anh một cách rất trang trọng.