Sau quãng thời gian mặn nồng tưởng như không bao giờ kết thúc, cuối cùng bóng hồng một thời của Ronaldo Irina Shayk đã lại ‘đường ai nấy đi’ với người đàn ông mới. Chắc chắn C.Ronaldo sẽ là người vui nhất khi nhìn thấy tin tức này rộ khắp các mặt báo hôm nay.

Năm năm sau khi cặp kè, siêu mẫu người Nga nóng bỏng Irina Shayk và C.Ronaldo quyết định ‘mỗi người một nơi’ vì nhiều lý do. Nhưng không giống như Cr 7 vẫn còn lẻ bóng đến bây giờ, Irina nhanh chóng tìm được người đàn ông mới và hạnh phúc như chưa từng được yêu. ‘Người sau’ của cô nàng lại là một cái tên đình đám khác nhưng ở lĩnh vực điện ảnh, nam tài tử Bradley Cooper.

Tuy nhiên, chưa được một năm yêu nhau, vào sáng nay, truyền thông Anh đã liên tục đưa tin về việc cặp đôi này đã lại tan vỡ. Lý do chia tay thì có vẻ khá quen thuộc, rằng Irina không hòa hợp với bà Gloria Campano. Nam tài tử Hollywood cũng rất gần gũi với mẹ nên đã đi đến quyết định dừng mối quan hệ với Irina.

Bo cu Ronaldo bi ‘da! hinh anh

Một nguồn tin thân cận cho hay, Irina và mẹ Bradley Cooper ban đầu không gặp nhiều vấn đề. Tuy nhiên, sau một thời gian, bất hòa đã nảy sinh. Theo tờ The Sun, Irina Shayk, Bradley Cooper và mẹ anh đã dành thời gian nghỉ ngơi giáng sinh tại Los Angeles, Mỹ nhưng mẹ tài tử và siêu mẫu Nga đã bất đồng quan điểm về nhiều vấn đề. Sau đợt nghỉ lễ đầu năm vừa qua, họ đã không thể vượt qua được các mâu thuẫn.

  • Cập nhật những tin tức the thao hấp dẫn trong ngày

Về phía Irina Shayk, tờ The Sun cũng đặt nghi vấn về mối quan hệ tình cảm đặc biệt giữa cô và người mẫu nam Stephan James. Hai người đang hợp tác làm việc khi cùng ký rất nhiều hợp đồng quảng cáo chung. Rất có thể việc không hòa hợp với mẹ cộng thêm cả chuyện người phụ nữ của mình thường xuyên cặp kè với người đàn ông khác nên Cooper mới ‘đá’ Irina như vậy.

Bo cu Ronaldo bi ‘da! hinh anh 2

Quãng thời gian yêu siêu mẫu người Nga có thể nói là nhiều kỷ niệm và thăng trầm với Ronaldo. Chính vì thế mà đến hiện tại Siêu sao người Bồ vẫn còn độc thân mà chưa tìm đến bến bờ hạnh phúc khác. Thậm chí có người còn cho rằng vì Irina mà Ronaldo đã hết hứng thú với phụ nữ. Thế nên gần đây anh mới buông thả vui chơi với đàn ông và bị nghi là có vấn đề về giới tính.Điều trùng hợp là vụ chia tay của Cooper và Irina cũng diễn ra đúng tháng 1, thời điểm này năm ngoái, Irina và Ronaldo cũng tan vỡ quan hệ sau 5 năm mặn nồng. Trở lại chuyện cách đây một năm, khi đó báo chí được dịp rôm rả khi siêu sao Bồ Đào Nha và siêu mẫu Nga tuyên bố đường ai nấy đi sau nửa thập kỷ yêu đương.

  • Tổng hợp những tin tức bong da hấp dẫn ngày hôm nay

Việc Bradley Cooper và Irina Shayk chia tay khiến rất nhiều người bất ngờ vì trước đó họ rất hạnh phúc và bày tỏ ý định dọn về sống chung. Nhưng không thể phủ nhận rằng Ronaldo sẽ là người vui nhất khi biết được tin này. Cuối cùng người đàn ông mà cô nàng khen tốt hơn gấp bội Ronaldo cũng chẳng thể giữ chân cô bằng một phần năm những gì Ronaldo đã làm