Mới đây, một người được cho là đang làm việc tại BMW Euro Auto đã công bố thông tin về việc thanh lý lô hàng xe đang nằm ở cảng. Theo đó, hàng loạt xe được thanh lý với giá bán rẻ giật mình. Lô hàng có khoảng 600 chiếc nằm ở cảng cả năm qua, bao gồm cả hai thương hiệu BMW và MINI. Tuy nhiên người này khẳng định chỉ có khoảng 100 chiếc nằm ở ngoài trời.

BMW Euro Auto thanh lý xe tồn ở cảng với giá rẻ giật mình
Thông tin rao bán lô xe BMW thanh lý tại cảng

Một số dòng xe đươc thanh lý với giá bán vô cùng hấp dẫn như BMW 320i có giá từ 1 tỷ đồng, rẻ hơn tới gần 470 triệu đồng so với giá bán công bố mà hãng xe này đăng download trên website của mình. Mẫu BMW 520i cũng chỉ có giá 1,5 tỷ, rẻ ngang ngửa với Mercedes C250 Exclusive lắp ráp trong nước. Chiếc sedan đầu bảng 740Li có giá thanh lý 3,7 tỷ đồng, thấp hơn khoảng 1,3 tỷ đồng so với xe mới.

Việc những chiếc xe này được rao bán với giá thấp hơn là diều dễ hiểu, do lô xe đã nằm ở cảng hơn cả năm, xe bị mất đời và nhiều chi tiết sẽ lão hoá theo thời gian. Nhưng dù sao nếu được chăm sóc và bảo dưỡng lại đúng cách thì vẫn sẽ là những chiếc xe chất lượng.

Trước đó, vào ngày 1/12/2016, lô hàng xe BMW và MINI thuộc sở hữu của tập đoàn BMW bị tạm dừng thông quan tại cảng, trong đó bao gồm 470 xe BMW, 78 xe MINI và 56 xe mô tô BMW Motorrad.

Hiện, hoạt động kinh doanh xe BMW tại các showroom vẫn diễn ra bình thường, ngoại trừ lô hàng đang bị tạm giữ.

Nguồn: autoxe